Vì sao nên lựa chọn dòng điện thoại Sony

Bạn có biết nguyên nhân vì sao có khá nhiều người dùng yêu thích sử dụng các sản phẩm điện thoại của Sony hay không? Vậy thì trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin cơ bản nhất về dòng Sony này cũng như một vài chiếc smarphone đang được cực kỳ người tiêu dùng lựa chọn thời gian gần đây.

Các ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm Sony

Có thể nói các dòng điện thoại Sony thường tỏ ra khác biệt với các hãng sản xuất khác từ phong các thiết kế bên ngoài cho đến cấu hình bên trong. Đặc biệt phần camera luôn được người dùng đánh giá cao nhất bởi có hình ảnh sắc nét chất lượng hoàn hảo. Cộng với chất lượng âm thanh thì khó có chiếc điện thoại nào có thể hơn được Sony trong thời điểm hiện tại.

Vì sao nên chọn các dòng điện thoại của Sony

Vì sao nên chọn các dòng điện thoại của Sony

Dưới đây là một vài những lý do mà người dùng lựa chọn mua điện thoại Sony mà chúng tôi tổng hợp được:

+ Đơn giản vì họ yêu thích sản phẩm của sony

+ Yêu Sony bởi chất lượng âm thanh tốt

+ Chất lượng luôn là yếu tố giúp khách hàng lựa chọn các sản phẩm Sony

+ Thiết kế luôn mang phong các riêng biệt không trùng lặp với các hãng điện thoại khác.

+ Mức giá cũng vô cùng hợp lý

Trên đây là một vài lý do mà người dùng lựa chọn các sản phẩm của Sony mà chúng tôi đã lấy được từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của sony chia sẻ.

Nên lựa chọn dòng điện thoại Sony nào thời điểm hiện tại

Tại MWC 2019 vừa qua Sony đã đưa tới người tiêu dùng hàng loạt các mẫu điện thoại mới bao gồm: Sony Xperia 1, Xperia 10, Xperia 10 Plus và Xperia L3. Toàn bộ các sản phẩm này đều được Sony đầu tư kỹ lưỡng và bài bản cả về thiết kế lẫn ngoại hình sản phẩm.

Các sản phẩm mới của điện thoại Sony được trang bị cấu hình khủng

Các sản phẩm mới của điện thoại Sony được trang bị cấu hình khủng

Đầu tiên, Sony đã sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới với tỉ lệ màn hình 21:9 trên các mẫu Xperia 1, Xperia 10 và Xperia 10 Plus, tạo nên sự khác biệt ngay khi nhìn vào.

Nếu xét một cách tổng thể, những chiếc điện thoại này khá dài, tuy nhiên tỉ lệ màn hình này sẽ mang lại những trải nghiệm cực kỳ thú vị khi xem video hoặc giải trí, chơi game …. Việc đọc báo hay lướt web cũng thuận tiện hơn vì bạn sẽ đỡ phải cuộn trang lên xuống để đọc hết một bài báo.

Đặc biệt, các sản phẩm mới của điện thoại Sony cũng mang màu sắc được pha trộn bắt mắt, mức độ hoàn thiện sản phẩm rất tốt, cảm giác cầm rất tự tin. Đồng thời, chạy theo xu hướng đa camera đang thịnh hành, Sony cũng mang lên những chiếc Xperia 1 thiết lập 3 camera sau và camera kép đối với bộ ba Xperia 10, Xperia 10 Plus và Xperia L3.

Về sức mạnh phần cứng, Sony Xperia 1 không hề kém cạnh các fdòng sản phẩm cùng phân khúc khác trên thị trường khi được tích hợp vi xử lí Snapdragon 855 mạnh mẽ và sở hữu nhiều tính năng cao cấp như sạc nhanh và đạt tiêu chuẩn kháng nước IP68.

Trong khi đó, 2 chiếc điện thoại Xperia 10 và Xperia 10 Plus lần lượt được trang bị chipset Snapdragon 636 và Snapdragon 630. Mẫu điện thoại giá rẻ Xperia L3 được trang bị con chip MediaTek MT6762. Giá bán của các thiết bị này được dự đoán cũng không quá cao và hoàn toàn đủ sức cạnh tranh với các dòng điện thoại khác trên thị trường.

XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *