Viêm niệu đạo do đâu, điều trị như thế nào để hiệu ?

Viêm niệu đạo gây ra nhiều ảnh hưởng trong đời sống, sinh hoạt và cuộc sống vợ chồng ở cả nam lẫn nữ. Bệnh nếu không được phát hiện cũng như điều trị kịp thời sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng.

Niệu đạo có vai trò dẫn nước tiểu ra bên ngoài, là bộ phận quan trọng của hệ bài tiết, khi niệu đạo bị viêm nhiễm sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm hiểm.

Viêm niệu đạo do những nguyên nhân nào ?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia viêm niệu đạo có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, chủ yếu là:

Quan hệ tình dục không lành mành

Việc quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp phòng tránh hay quan hệ với nhiều người trong một giai đoạn nhất định là lý do khiến bạn dễ mắc bệnh viêm niệu đạo và những bệnh xã hội khác.

Do virus

Những virus có hại như vi khuẩn e.coli, vi nấm, tụ cầm là những lý do khiến bạn dễ dàng mắc căn bệnh này. Ngoài ra những thủ thuật như đặt ống thông tiểu, tiểu phẩu cũng là lý do khiến bạn mắc bệnh viêm việm đạo cao hơn.

Viêm niệu đạo do dị ứng

Khi sử dụng dung dịch vệ như sữa tắm, bao cao su khiến bạn cảm thấy khó chịu và ngứa ngáy. Đây là một trong số những lý do khiến cho bệnh viêm niệu đạo trầm trọng hơn. Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/viem-nieu-dao-uong-thuoc-gi/

Biện pháp phòng tránh và điều trị bệnh viêm niệu đạo

vo-sinh-nam-co-chua-duoc-khong

Phát hiện kịp thời

Khi có những triệu chứng của bệnh viêm niệu đạo cần phải có biện pháp điều trị kịp thời, căn cứ vào nguyên nhân từ đó các bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp điều trị hợp lý.

Uống nhiều nước

Khi bị viêm niệu đạo bạn cần phải uống nhiều nước để làm tăng quá trình tiểu tiện để đẩy thông những chất dịch ra ngoài.

Nghỉ ngơi khoa học

Một chế độ nghỉ ngơi khoa học, dinh dưỡng hợp lý, không chứa chất kích thích, thức ăn cay nóng sẽ khiến bạn tránh được bệnh viêm niệu đạo.

Nam khoa An Việt là trong số những địa chỉ nam khoa uy tín điều trị bệnh viêm niệu đạo hiệu quả.

Với đội ngũ bác sỹ có nhiều kinh nghiệm đã từng điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị viêm niệu đạo

Trang thiết bị hiện đại, máy móc hiện đại tân tiến giúp quá trình điều trị bệnh diễn ra nhanh chóng hơn.

Qúa trình điều trị bệnh tuân thủ các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, chi phí điều trị phù hợp, không phân khúc khách hàng.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức phòng ngừa và điều trị bệnh viêm niệu đạo hiệu quả. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ tới đường dây nóng của namkhoaanviet.com để được các chuyên gia giải đáp chi tiết nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *