Viêm niệu đạo nên kiêng ăn gì và kiêng làm gì?

Viêm niệu đạo nên kiêng ăn gì và kiêng làm gì là vấn đề được mọi người quân tâm khi đang bị bệnh để nhanh chóng cải thiện tình hình?

Viêm niệu đạo nên kiêng quan hệ tình dục

Điều đầu tiên mà bệnh nhân bị viêm niệu đạo kiêng gì thì việc cần phải làm đầu tiên đó chính là phải có những biện pháp kiêng quan hệ tình dục hiệu quả. Bởi bệnh viêm niệu đạo có thể lây nhiễm qua đường tình dục do vậy bệnh này cũng là nguyên nhân chủ yếu lây lan bệnh viêm niệu đạo sang bạn tình của mình qua đường tình dục.

Bởi vì khi bệnh nhân bị viêm niệu đạo mà quan hệ tình dục sẽ khiến cho tình trạng của bệnh trở nên nặng hơn, khó điều trị khỏi dứt điểm hơn. Và điều đặc biệt là bệnh nhân bị viêm niệu đạo khi quan hệ tình dục sẽ khiến cho cơ quan sinh dục trở nên bị đau rát, không còn cảm thấy hứng thú khi quan hệ tình dục nữa.

Chính bởi những lý do mà bệnh viêm niệu đạo gây ra trên đây do đó bác sĩ bệnh viện Đa khoa An Việt chúng tôi có một lời khuyên hữu ích đối với bệnh nhân bị viêm niệu đạo kiêng gì đó chính là khi bị bệnh này cần kiêng không quan hệ tình dục. Xem chi tiết cách điều trị viêm niệu đạo : http://namkhoaanviet.com/benh-viem-nieu-dao-va-cach-dieu-tri-an-toan-va-hieu-qua/

Viêm niệu đạo nên kiêng cữ ăn uống

Khi bạn bị viêm niệu đạo cần có những biện pháp kiêng cữ cho phù hợp để làm cho bệnh không trở nên nguy hiểm hơn. Ngoài các biện pháp kiêng quan hệ tình dục, kiêng mặc đồ lót chật thì bạn cần phải có chế độ ăn uống hợp lý tránh trường hợp ăn những đồ phù hợp, thích hợp cho vi khuẩn viêm niệu đạo phát triển mạnh hơn.

Để có một chế độ ăn uống hợp lý mà vẫn đảm bảo vi khuẩn viêm niệu đạo không phát triển thì bạn cần kiêng những đồ ăn thực phẩm sau trong khẩu phần ăn của mình:

Kiêng ăn đồ nóng như những thứ chiên dầu mỡ, đồ cay gây ảnh hưởng đến dạ dày và hệ tiêu hóa của đường ruột. Đặc biệt là khi ăn quá nhiều đồ cay nóng thì khi đi đại tiện sẽ tiết nhiều dịch hơn sẽ dẫn đến tình trạng viêm niệu đạo diễn ra phức tạp hơn.

Kiêng sử dụng những sản phẩm khó tiêu hóa và có độ ngọt cao như socola

Đặc biệt ở nam giới nên sử dụng ít những thực phẩm có ga và còn, hạn chế uống bia rượu và sử dụng các chất kích thích.

Hi vọng với những chia sẻ về vấn đề viêm niệu đạo nên làm gì và kiêng gì sẽ giúp cho bạn điều trị và phòng bệnh viêm niệu đạo hiệu quả nhất. Chúc mạnh sức khỏe!

Xem cụ thể chi phí điều trị viêm niệu đạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *