Thuốc giải rượu của Nhật Bản loại nào tốt?

Nhật Bản – đất nước đứng đầu cho các sản phẩm về sức khỏe và thực phẩm chức năng. Thuốc giải rượu cũng là một trong những sản phẩm cũng được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn sử dụng.

Ngày nay văn hóa  bia rượu đã trở  nên phổ biến và  quá quen thuộc với mọi người. Từ đó nhu câu sử dụng một sản phẩm thuốc giải rượu là cần thiết để làm giảm việc say cũng như đau đầu và mệt mỏi sau khi say. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số sản phẩm thuốc giải rượu đến từ Nhật bản để bạn lựa chọn nhé.

Viên uống giải rượu DHC

DHC được hình thành từ bột nghệ tươi caoo cấp của Okinawa rất giàu Curcumin kết hợp với Lecithin đượcc chiết xuát từ đậu nành,  các tinh chất sáp ong, Vitamin E, Glyerin và được kết hợp với củ riềng đã tạo ra một DHC hoàn hảo.

 DHC có công dụng giúp hỗ trợ giải độc và bảo vệ gan nhờ sự hạn chế sự  tạo thành của Acetaldehyd – chất gây độc cho cơ thể, làm giảm các sự tác động của các độc tốt có trong bia rượu lên não bộ từ đó điều hòa cho hệ thần kinh không bị ức  chế hoặc bị phấn kích quá mức bởi bia rượu. DHC giúp bạn tỉnh táo, hết đau đầu và mệt mỏi sau khi bạn sử dụng bia rượu.

Viên giải rượu Nhật Bản Shugo

Shugo giúp cho tinh thần của bạn được tỉnh táo, đánh tan  cảm giác đau đầu và mệt mỏi  sau khi sử dụng sản phẩm,viên giải rượu giúp cho việc bảo vệ dạ dày và bảo vệ lá gan của bạn cũng giúp cho bạn bảo vệ hệ tiêu hóa và quá trình trao đổi chất diễn ra trong cơ thể được tốt hơn đồng thời giúp cho cơ thể bạn được tăng khả năng miễn dịch.

Một trong những điểm đặc biệt của Shugo là việc sử dụng thanh phầm nghệ hoàng kim – loại nghệ được sản xuất và nuôi trồng trực tiếp tại Nhật bản và đây là loại nghệ chứa nhiều nhấ thành phần tinh dầu nhất trong các loại nghệ, ngoài ra còn có nghệ trắng giúp cho khăn năn thanh lọc máu, đẩy các chất thải ra bên ngoài cơ thể và làm  chậm tác động của lão hóa.

Xem thêm: https://nhatban.vn/san-pham/vien-giai-ruou-shugo-densetsu-1/

 Thuốc giải rượu Nhật Bản Ukon

Ukon tuy không có tác dụng chống say rượu cho bạn hoàn toàn nhưng rất tốt  cho việc làm giảm cơn syo ngăn ngừa và hạn chế được sự tạo thành của Etanol , làm giảm sức ép cho an và điều hòa  cho hệ thần kinh không bị ức chế hoặc bị phấn kích quá mức từ đó giúp bạn tỉnh táo, không bị nhức đầu sau khi uống rượu bia.

Thành phần của sản phẩm được tạo thành tư Curucumin – chiết xuất từ củ nghệ, Lecithin – chiết xuất từ đậu nành, Acid Citric, các loại vitamin như Viamin E, Vitamin C, Vitamin PP đã tao ra một Ukon có  hiệu quả và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ của nhatban.vn hy vọng với các loại thuốc giải rượu mà chúng tôi giới thiệu cho bạn ở trên sẽ đưa lại cho bạn lựa chọn tốt nhất về sản phẩm giải rượu nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *