Viên tinh bột nghệ mật ong – Cứu tinh thần tốc cho nhan sắc của bạn

Sự kết hợp dưỡng chất giữa tinh bột nghệ và mật ong là một sự kết hợp hoàn hảo để phát huy được những tác dụng tuyệt với từ những sản phẩm thiên nhiên này. Chính vì vậy, sử dụng viên tinh nghệ mật ong trở thành một sản phẩm không thể thiếu được trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Được ví như vị cứu tinh thần tốc cho sức khỏe của bạn.

Tác dụng tuyệt vời của viên tinh nghệ sữa ong chúa

Viên tinh bột nghệ mật ong được tạo nên bởi các thành phần tự nhiên gồm: mật ong, tinh bột nghệ và sữa ong chúa. Trong mật ong có chứa hàm lượng hydrat cacbon cao (70 – 80%), các loại vitamin cùng hơn 300 loại vi chất có lợi. Khi kết hợp với tinh bột nghệ và sữa ong chúa mang đến tác dụng vượt trội:

  •  Tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng.
  • Trong viên tinh nghệ có chứa thành phần testosteron và estrogen  vì vậy nó có tác dụng giúp tăng cường sinh lý ở cả nam lẫn nữ.
  •  Collagen có trong sữa ong chúa giúp cải thiện làn da, chống lão hóa, giúp da bạn luôn tươi trẻ và căng tràn sức sống.
  •  Hàm lượng sữa ong chúa trong viên tinh bột nghệ giúp tăng cường máu lên não, cải thiện giấc ngủ, giúp bạn ngủ sâu giấc hơn.
  • Phát triển tốt thể lực, trí tuệ minh mẫn, tăng cường nhãn lực làm sáng mắt.
  • Chất Pantothenic trong sữa ong chúa có tác dụng chống nhiễm khuẩn đường ruột, chống viêm và đau bao tử.

Bên cạnh những tác dụng trên, sản phẩm viên tinh nghệ mật ong còn có tác dụng bảo vệ, cải thiện tình trạng mụn, nám, sạm da, ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

Viên tinh bột nghệ mật ong với nhiều tác dụng vượt trội cho nhan sắc và sức khỏe
Viên tinh bột nghệ mật ong với nhiều tác dụng vượt trội cho nhan sắc và sức khỏe

Xem thêm: Uống tinh bột nghệ nhiều có tốt không?

Sử dụng viên tinh nghệ mật ong như thế nào?

Viên tinh nghệ được bào chế dựa trên sự kết hợp của các thành phần tự nhiên, nên vô cùng an toàn cho người sử dụng. Tùy vào mục đích, bạn có thể sử dụng bằng những cách sau:

Uống: Mỗi ngày ăn 2 lần, người lớn mỗi lần từ 8-10 viên. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên mỗi lần dùng 3-4 viên. Trong trường hợp muốn giảm cân, bạn nên uống trước ăn 30 phút.

Sử dụng viên tinh nghệ mật ong như thế nào cho hiệu quả
Sử dụng viên tinh nghệ mật ong như thế nào cho hiệu quả

Đắp mặt nạ: Nghiền nát 8-10 viên nghệ sữa ong chúa và trộn với 3-4 thìa nước nhỏ để tạo thành hỗn hợp dạng sệt. Sử dụng để đắp lên mặt, để khoảng 20 phút sau đó rửa sạch lại với nước.

Lưu ý: Đối với những người đang trong giai đoạn thai kỳ, trẻ em dưới 1 tuổi, người bị rong huyết hoặc dị ứng với các thành phần của viên tinh bột nghệ sữa ong chúa thì không nên sử dụng sản phẩm.

Viên tinh bột nghệ mật ong chính là một vị cứu tinh hoàn hảo cho sức khỏe và sắc đẹp. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *