Viên uống giải rượu Shugo của Nhật Bản

Viên uống giải rượu Shugo là sản phẩm nội địa Nhật Bản đang rất được ưa chuộng tại đây. Đây cũng là sản phẩm được bán chạy trên các thị trường cáp web của Nhật Bản như Amazon, Rakuten.

Sản phẩm viên uống giải rượu Shugo không chỉ giúp bạn giải độc rượu  làm bạn hết đau đâuf, từ đó bớt cảm giác mệt mỏi sau những bữa nhậu của bạn ngoài ra còn có tác dung bảo vệ dạ dày,  hạ đường huyết, thanh lọc cơ thể và phòng ngừa tiểu đường trong cơ thể của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn kỹ hơn về viên uống giải rượu Shugo này để bạn có thể yên tâm sử dụng và lựa cho sản phẩm này hơn.

Viên uống giải rượu Shugo được biết đến với công dụng tuyệt vời như sau: Giúp cho việc phân hủy chất cồn có trong cơ thể của bạn nhanh hơn từ đó giúp bạn tỉnh táo, không làm bạn đau đầu từ đó làm giảm nôn nao, mệt mỏi sau những cơn say của bạn. Shugo giúp bạn thải độc gan, giúp gan khỏe mạnh từ đó phòng chống một số bệnh liên quan đến gan nhiễm mỡ nhờ công dụng tuyệt vời khi bạn kết hợp 4 loại nghệ. Shugo ngoài ra còn giúp phòng ngừa tiểu đường,  tăng khả năng miễn dich cho cơ thể bảo vệ dạ dày, hệ tiêu hóa và làm đẹp da cho bạn.

Viên uống giải rượu được tạo ra bởi  4 loại nghệ ( Nghệ Hoàng kim, Nghệ tím, Nghệ Vàng, Nghệ Trắng )  và 4 loại thảo dược tự nhiên ( Lá ổi, Lá húng chanh, Lá húng thơm và lá dây thìa canh).

Đặc biệt trong đó có Nghệ Hoàng kim là loại nghệ chứa thành phần tinh dầu nhiều nhất trong các loại nghệ gồm: Azulene,Cineol, Turmeone ….  Được xem là nguyên liệu hoàn toàn tư nhiên và được trồng 100% tại Nhật Bản giúp ổn định đường huyết và tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể của bạn.

Các loại thảo dược được kết hợp với nhau giúp cho việc ổn định huyết cầu, giúp cho máu lưu thông tốt,  kiểm soát lượng chất béo và lượng calo có trong cơ thể của người sử dụng.

Xem thêm các loại giải rượu khác: http://nhatban.vn/thuoc-giai-ruou-nhat-ban/

Sản phẩm viên uống giải rượu có chất lượng tốt bởi nó được chứng minh qua các giải thưởng nhận được như đây là sản phẩm duy nhất tại Nhật Bản được trao tặng cúp Thiên hoàng Nhật bản,  Bằng khen doanh nghiệp giỏi,  đạt Giấy chứng nhận nguyên liệu thuần Okinawa hoặc việc nhận được bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nông lâm Thủy sản nhật Bản.

Cách sử dụng sản phẩm này cũng rất dẽ dàng và rất đơn giản khi bạn có thể sử dụng từ 1 đến 2 gói, bạn cũng có thể dùng trước, trong hoặc sau khi uống rượu bia tùy theo mức độ rượu bia mà bạn sử dụng.

Hy vọng bài viết này có thể giúp cho những người thường xuyên phải uống rượu bia có thể hiểu thêm về thành phầm và công dụng của sản phẩm để từ đó có thể sử dụng viên uống giải rượu Shugo tốt nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ tới đường dây nóng của nhatban.vn để được tư vấn cụ thể nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *