Viên uống giải rượu Shugo từ củ nghệ Hoàng Kim

Hiện nay lượng bia rượu sử dụng ở Nhật Bản, Việt nam cũng như trên nhiều đất nước khác đang sử dụng rất nhiều.  Tuy nhiên, Người nhật có một các tiêu thụ bia rượu rất khoa học  và có cơ chế bảo vệ cơ  thể khi uống.

Một trong những biện pháp mà họ hay sử dụng đó là việc sử dụng viên uống giải rượu.  Ở Nhật Bản có rất nhiều loại viên uống giải rượu như bột nghệ giải rượu Ukon của Orihiro, viên uống giải rượu DHC hay là viện uống giải rượu Shugo. Đặc biệt chúng tôi rất ấn tượng về viên uống giải rượu Shugo đây là sản phẩm đang rất được ưa chuộng ở cả Nhật Bản và Việt Nam.

Viên uống giải rượu Shugo với việc sử dụng củ nghệ Hoàng Kim Okinawa  là nguyên liệu hữu cơ và được trồng ngay tại đất nước Nhật Bản. Thành phần  chính của viên uống này bao gồm như sau

Nghệ Hoàng Kim  đây là loại nghệ chứa các thành phần như Cineol, Turmeone,….. đây có chứa rất nhiều tinh dầu giúp làm cho tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể và ổn định đường huyết có trong đó.

Nghệ Vàng: Thành phần của nghệ vàng giúp cho lượng mỡ thừa trong máu được ổn định cũng như hàm lượng Cholesteron, huyết áp ngoài ra cong giúp cho việc thúc đẩy chức năng của tiêu hóa và tăng cường tiêu hóa tốt.

Nghệ trắng:  làm giảm căng thẳng, làm chậm tác động của lão hóa, giúp bạn giảm đau đầu mệt mỏi làm thanh lọc cơ thể để xã chát độc, đặc biệt là đối với các loại kim loại nặng cần được loại bỏ.

Nghệ tím: Hàm lượng cao nhất có trong loại nghệ tím này là Curcumin, hàm lượng này giúp hỗ trợ tốt cho việc điều trị các bệnh viêm loét dạ dày,  viêm gan,  hoặc một số bệnh về dạ dày từ đó hạn chế một số bệnh ung thư.

Sản phẩm viên uống này còn được kết hợp thêm bốn loại thảo dược là lá ổi, lá húng chanh, lá húng thơm, lá dây thìa canh giúp cho viên uống giải rượu Shugo được phát huy tác dụng tốt nhất.

Trong lá ổi bao gồm các hàm lượng như Magie, Vitamin C,  Canxi,  Tannin và Canxi, Lá húng chanh và lá húng thơm lại chứa nhiều hàm lượng Vitamin A, Canxi, Phốt Pho từ dó giúp bản thiện lưu thông máu, tăng cường hệ thống miễn dịch, làm ổn định huyết cầu và kiểm soát chất béo cũng như lượng calo có trong cơ thể.

Sản phẩm viên uống giải rượu cũng đã có xác nhận công bố phù hợp với quy địn an toàn thực phẩm của bộ y tế số 22591/2016/ATTP- XNCB.

Viên uống giải rượu Shugo được đóng thành túi gồm 6 gói nhỏ và bạn có thể dùng được 6 lần. Trong mỗi  gói nhỏ có 10 viên màu vàng và 5 viên màu xanh nâu bạn.

Xem thêm các loại giải rượu khác: http://nhatban.vn/thuoc-giai-ruou-nhat-ban/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *