Viên uống giải rượu Shugo

Dạo gần đây việc uống bia và uống rượu hiện nay rất phổ biến đặc biệt nó đang bị lạm dụng rất nhiều. Việc sử dụng quá nhiều bia rượu làm cho gan của bạn trở nên  hoạt động khó khăn, tinh thần mệt mỏi  bởi vậy trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc giải rượu tuy nhiên có một số sản phẩm giải rượu nhưng vẫn làm cho người dùng bị ngộ độc rượu gây suy nhược thần kinh.

Sản phẩm giải rươu có 2 loại: Loại thứ nhất thì có thể giúp cho người dùng tỉnh táo ngay nhưng có nguy cơ làm cho người dùng dẫn đến tình trạng ngộ độc hoặc bị suy gan, Loại thứ hai là sản phẩm chứa thành phần bảo vệ dạ dày và giải độc gan tuy không thể giải rượu ngay nhưng lại có tác dụng bảo vệ cơ thể tránh những tác động có thể gây ra từ rượu.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Shugo – Thuốc giải rượu của Nhật Bản, đây là sản phẩm sử dụng nguyên liệu hữu cơ và được trồng 100% tại Nhật Bản

Thành phần chính của viên uống giải rượu bao gồm Nghệ hoàng Kim, Nghệ Vàng, Nghệ Tím , Nghệ Trắng và bốn loại thảo dược bao gồm lá ổi, lá húng chanh, lá húng thơm, lá dây thìa canh để tạo ra sản phẩm này. Với các thành phần trên tạo ra viên uống giải rượu có tác dụng như sau:

Giúp cho tốc độ phân hủy chất cồn có trong cơ thể bạn diễn ra nhanh hơn, bạn có thể tỉnh táo và giảm bớt mệt mỏi sau cơn say của bạn.

Giúp làm thải các chất độc có trong gan, hỗ trợ các bệnh điều trị về gan, giúp gan của bạn khỏe mạnh, phòng chống việc gan nhiễm mỡ nhờ công dụng  đặc biệt từ 4 loại nghệ.

Sản phẩm này cũng giúp cho việc bảo vệ dạ dày và hệ tiêu hóa của bạn, nhằm ngăn ngừa bệnh tiểu đường, thanh lọc cơ thể đồng thời làm đẹp da hơn từ đó tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể của người sử dụng.

Thành phần nổi bật của Viên uống giải rượu Shugo là việc sử dụng cu nghệ Hoàng Kin của Okinawa của Nhật Bản đây cũng là loại nghệ chứa rất nhiều tinh dầu như Cineol, Azulene… từ đó làm ổn định đường .huyết và hệ thống miễn dịch của người sử đụng đươc bảo vệ.

Hàm lượng Nghệ Vàng giúp làm ổn định Cholesteron và lượng mỡ thừa trong cơ thể ngoài ra còn giúp làm giảm bớt triệu chứng viêm và tăng cường hoạt động cho hệ tiêu hóa của bạn.

Sản phẩm này được sản xuất tại Okinawa Chosei Yakuso Honsha Company No1 Plant và sản phẩm này cũng đã  có xác nhận công bố phù hợp với quy định  an toàn vệ sinh thực phẩm của bộ y tế.

Trên đây là những điều cần biết về viên giải rượu Shugo, nếu có nhu cầu đặt hàng bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng của nhatban.vn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *