Viên uống hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường Kikuimo

Tại Nhật Bản đất nước rất phát triển bởi những công nghệ và khoa học hiện đại tuy nhiên người bệnh ở đây rất được khuyến cáo sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp cho việc đường huyết được ổn định và không  gây ra tác dụng phụ.

Đối với bệnh tiểu đường – loại bệnh khá phổ biến hiện nay với việc có 2 loại bệnh tiểu đường thường gặp là  tiểu đường  tuýp 1 và loại tiểu đường tuýp 2. Nguyên nhân của việc xuất hiện bệnh tiểu đường là do việc cơ thể bạn không sản xuất đủ liều lượng insulin hoặc là sử dụng insulin không hợp lý.

Viên uống hỗ trợ điều trị tiểu đường Kikuimo là sản phẩm  chức năng cao cấp của Nhật Bản. Bài viết này hãy cùng Cửa Hàng Nhật Bản cùng tìm hiểu về loại sản phẩm này.

Công dụng chính của viên uống này là hạn chế việc xuất hiện các biến chứng và hỗ trợ phục hòi cho người bị bệnh tiểu đường, Hỗ trợ cải thiện hoạt động đường ruột và hệ tiêu hóa, giúp cho việc phục hồi tuyến tụy được tốt hơn, làm giảm viêm cho bệnh tiểu đường tuýp 2.

Viên uống Kikuimo giúp làm giảm và cân bằng lượng đường huyết với thành phần tự nhiên, rất lành tính và an toàn cho người sử dụng. Với chiết xuất thảo dược còn giúp làm đẹp da, thanh lọc các độc tố và hỗ trợ giảm cân.

 Thành phần chính của Viên uống  là Hàm lượng Insulin cô đặc có trong cây Cúc Vu,  Glycerin, Fatty Acid Esters, Vitamin C. Trong đó Insulin đóng vai trò quan trọng, hàm lượng insulin trong cây cúc vu là cao nhất trong các loài thực vật với việc chiếm 20%  từ đó giúp chế tạo ra sản phẩm Kikuimo có hàm lượng insulin tự nhiên đậm đặc 60%.

Sản phẩm viên uống điều trị tiểu đường được hướng dẫn sử dụng như sau: Với một hộp đóng gói thành 1 hộp với 450 viên. Đối với những người có nguy cơ bị bệnh tiểu đường tuýp 1 và loại tiểu đường tuýp 2 thì uống 15 viên/ ngày, nếu đối với những người có tình trạng bệnh nặng thì uống 30 viên/ngày.

Trong quá trình sử dụng nếu lượng đường huyết ổn định thì sử dụng duy trì với liều lượng thấp hơn  và hiệu quả của nó có thể khác nhau tùy theo cơ địa của người dùng sản phẩm. Sản phẩm này cũng không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc trong quá trình chữa bệnh. Sản phẩm sẽ sử dụng tốt nhất khi bạn đóng nắp kín ngay sau khi sử dụng xong.

Viên uống điều trị bệnh tiểu đường Kikuimo cũng là sản phẩm được bác sĩ Kawashima Akira sử dụng cho việc điều trị bệnh cho thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe.

Xem thêm: http://nhatban.vn/10-dau-hieu-am-tham-cua-benh-tieu-duong-co-the-chinh-ban-cung-dang-mac-phai/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *