Xét nghiệm xuất tinh sớm phát hiện triệu chứng ở nam giới

Xuất tinh sớm là hiện tượng mà không nam giới nào mong muốn xảy ra với mình. Khi mà ý thức của cánh mày râu về chứng bệnh này ngày càng tăng cao thì cũng có nhiều người tìm hiểu và đi xét nghiệm xuất tinh sớm sớm hơn.

Xét nghiệm xuất tinh sớm chẩn đoán sớm bệnh

Trước khi làm xét nghiệm xuất tinh sớm (Tìm hiểu xuất tinh sớm là gì để biết rõ hơn về bệnh lý này), người bệnh sẽ được khám lâm sàng để tìm triệu chứng, kiểm tra tình trạng cũng như vấn đề của cơ quan sinh dục nếu có. Sau đó, người bệnh sẽ được xét nghiệm lâm sàng như đo hàm lượng testosteron trong huyết tương, xác định lượng đường trong máu để tìm nguyên nhân và vị trí gây ra hiện tượng xuất tinh sớm. Tiếp đó sẽ siêm âm cơ quan sinh dục để xem có bị các bệnh về tuyến tiền liệt như ung thư tuyến tiền liệt hay không, có khối u nào nào không?

xet-nghiem-xuat-tinh-som

Tiến hành kiểm tra thần kinh sinh dục để tìm nguyên nhân xuất tinh sớm. Kiểm tra hormone sinh dục để kiểm tra xem có bị rối loạn cương dương hay không? Có bị tinh trùng ít hay không có tinh trùng làm xuất tinh sớm hay không?

Nếu bị xuất tinh sớm cần phải làm gì?

Khi đi xét nghiệm xuất tinh sớm là sẽ cho bạn kết quả chắc chắn nhất liệu mình có gặp phải bệnh lý nam khoa này hay không? Nếu không may mắc phải thì bạn cũng đừng quá lo lắng, bệnh không phải là không điều trị được nên hãy bình tĩnh nghe bác sĩ tư vấn giải pháp điều trị phù hợp.

Hiện nay, để điều trị xuất tinh sớm cần sự kiên trì và hỗ trợ từ phía bạn tình của người bệnh. Vấn đề tâm lý là rất quan trọng trong điều trị. Người bệnh không bị căng thẳng, áp lực về vấn đề này cộng thêm sự hỗ trợ, san sẻ từ bạn tình thì việc khỏi bệnh sẽ thành công cao.

Xuất tinh sớm hiện là nỗi ám ảnh của cánh mày râu vì nó không chỉ ảnh hưởng tới tâm sinh lý mà còn có thể dẫn đến nhiều vấn đề khác đặc biệt là vô sinh, không thể có con do chất lượng tinh trùng kém đi. Nhưng do tâm lý xấu hổ, tự ti nên rất ít cánh mày râu chủ động đi khám chữa sớm khi mới có dấu hiệu mà chỉ khi gặp quá nhiều vấn đề mới chịu đi khám chữa. Việc này vừa gây khó khăn cho quá trình điều trị vừa khiến việc điều trị kéo dài thời gian hơn.

>>>> Tư vấn: Điều trị xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất?

Để tránh gặp phải tình trạng này cũng như chủ động phòng ngừa, điều trị sớm bệnh thì giải pháp tốt nhất là đi khám, chẩn đoán bệnh sớm bằng phương pháp xét nghiệm xuất tinh sớm tại các bệnh viện uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *