Xuất tinh có nghĩa là gì? Nam giới xuất tinh để làm gì?

Nam giới xuất tinh khi quan hệ lên đỉnh. Điều này ai cũng biết nhưng xuất tinh có nghĩa là gì và tại sao nam giới lại xuất tinh khi quan hệ thì không phải ai cũng biết. Bổ sung ngay những kiến thức giới tình cần có này cho mình.

1. Xuất tinh có nghĩa là gì? Nam giới xuất tinh để làm gì?

Theo wikipedia thì xuất tinh là biểu hiện xuất tinh dịch ra từ cơ quan sinh dục của nam giới và nó thường xảy ra khi nam giới đạt cực khoái. Đây là giai đoạn gần như cuối cùng trong quá trình quan hệ tình dục của nam và nữ. Đây cũng là cách giúp thụ tinh một cách tự nhiên. Tuy nhiên, cũng có một vài trường hợp bị xuất tinh do vấn đề về bệnh lý liên quan đến tuyến tiền liệt.

xuat-tinh-co-nghia-la-gi

Nam giới còn có thể xuất tinh khi đang ngủ hay còn gọi là mộng tinh. Mỗi lần nam giới xuất tinh thì có để 200-300 triệu tinh binh được phóng ra. Tinh trùng bắt đầu được sản xuất khi nam giới đến tuổi dậy thì và tiếp tục cho đến khi mất đi. Khi xuất tinh, nam giới sẽ phóng tinh trùng từ túi tinh cùng với dịch trong tuyến tiền liệt ra ngoài thành tinh dịch.

Đạt cực khoái khi quan hệ và xuất tinh không xảy ra đồng thời, cùng lúc mà hành động xuất tinh thường xảy ra sau khi nam giới “lên đỉnh”. Một số trường hợp có thể đạt cực khoái mà không hề xuất tinh. Đây gọi là hiện tượng cực khoái khô.

>>>> Giải đáp: Xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không?

2. Nam giới bị xuất tinh yếu phải làm sao?

Hiện tượng xuất tinh yếu được hiểu là dòng chảy của tinh dịch ra khỏi cơ thể rất chậm và có thể là dấu hiệu của chứng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới. Vây phải làm gì với trường hợp này?

– Khi quan hệ, cả nam giới và bạn tình đều cần tập trung tinh thần và trí óc toàn vẹn cho cuộc yêu, tránh phân tâm đến nhiều việc khác.

– Điều chỉnh tần suất quan hệ phù hợp với sức khỏe và lứa tuổi. Việc giao hợp quá nhiều hay quá ít đều không tốt. Lời khuyên là nên nằm trong khoảng từ 2-3 lần/tuần là phù hợp.

– Nên học hỏi nhiều tư thế mới, biến hóa cho cuộc yêu thêm nồng nhiệt. Khi cảm giác thấy gần xuất tinh thì có thể tăng tốc độ và tần suất nhanh nhất cho chất lượng cuộc yêu thêm hoàn hảo.

– Suy nghĩ tích cực, loại bỏ căng thẳng, stress trong cuộc sống hay công việc khi quan hệ. Tích cực thể dục thể thao tăng cường sức khỏe.

>>>> Hướng dẫn: Cách để không xuất tinh sớm khi quan hệ

Trên đây là những thông tin cơ bản như xuất tinh có nghĩa là gì và kiến thức cần biết về hiện tượng này. Không chỉ nam giới mà ngay cả nữ giới cũng nên biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *