Xuất tinh sớm có bị vô sinh không, có con được không ?

Xuất tinh sớm có con không, có bị vô sinh không là nỗi lo lắng của rất nhiều nam giới. Để giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết ngay sau đây.

Xuất tinh sớm là bệnh lý ngày càng phổ biến ở nhiều nam giới. Khi bị mắc bệnh này nam giới thường rất ro lắng! Nhưng thực tế, xuất tinh sớm quả thực ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng sinh sản. Khi xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ thì nam giới vẫn có thể có thai nhưng khả năng sinh sản bị suy giảm:

Xuất tinh sớm khiến nam giới sinh ra cảm giác buồn chán thậm chí là kích động giữa các đối tác làm ảnh hưởng đến cuộc yêu và chất lượng cuộc sống.

Khi mắc chứng xuất tinh sớm nam giới sẽ thường cảm thấy lo lắng nhưng nếu càng lo lắng mức độ nguy hiểm của bệnh càng trở nên nghiêm trọng hơn. Thậm chí đang có kế hoạch sinh con sẽ ảnh hưởng đến khả năng có thai của vợ chồng.

Khi việc xuất tinh diễn ra quá sớm, ngay khi chưa thâm nhập vào âm đạo của nữ giới, lúc đó cơ hội mang thai là tối thiểu.

Xuất tinh sớm ở nam giới kéo dài làm ảnh hưởng đến quá trình phản xạ xuất tinh, chất lượng và số lượng tinh trùng bị suy giảm. Xem thêm xuất tinh sớm nên ăn gì: http://namkhoaanviet.com/thuc-an-tri-xuat-tinh-som/

Xuất tinh sớm là một trong số những nguyên nhân gây vô sinh hàng đầu ở nam giới. Tuy nhiên, xuất tinh sớm không hoàn toàn phụ thuộc vào sự thâm nhập xuất tinh ở nam giới, nên bạn không nên cho rằng xuất tinh sớm là bị vô sinh.

Theo các chuyên gia nam khoa, khi có nam giới bị xuất tinh sớm thì khả năng mang thai kém hơn bình thường.

Thực tế cho thấy, Nam giới bị xuất tinh sớm vẫn có khả năng có con nhưng đối với những trường hợp mắc bệnh nhẹ, thời gian quan hệ có thể duy trì từ 4-5 phút.

Vì thế, khi có những dấu hiệu xuất tinh sớm, nam giới cần đến các cơ sở y tế để được các bác sỹ thăm khám và điều trị kịp thời.

Ngoài ra, nam giới cần đảm bảo chế độ dinh dưỡng và luyện tập để có thể cải thiện chứng xuất tinh sớm như:

Cung cấp các loại thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe sinh lý của nam giới như hàu biển, sò huyết, giá đỗ, chim sẽ..

Từ bỏ các thói quen gây ảnh hưởng tới sức khỏe như sử dụng các chất kích thích, uống rượu bia, hút thuốc lá …

Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, tăng cường chạy bộ, hít đất…

Hi vọng với những thông tin ở trên, sẽ phần nào giúp bạn giải đáp được thắc mắc xuất tinh sớm có bị vô sinh hay không. Khi có các triệu chứng bạn cần thăm khám sớm để tránh ảnh hưởng đến hôn nhân và đời sống tình dục nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *