Xuất tinh sớm có bị vô sinh không, có con được không ?

Xuất tinh sớm là một trong số những rối loạn tình dục thường gặp ở nam giới. Khi bị xuất tinh sớm nam giới thường thắc mắc xuất tinh sớm có bị vô sinh không, xuất tinh sớm có con được không. Để biết được xuất tinh sớm có liên quan đến vấn đề vô sinh không hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây!

Xuất tinh sớm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của vợ chồng. Nhưng thực tế, việc xuất tinh sớm có vô sinh có vô sinh không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.

Nhưng yếu tố ảnh hưởng đến việc thụ thai

Chất lượng tinh trùng tốt, dương vật đưa vào âm đạo rồi mới xuất tinh

Trường hợp này vẫn có cơ hội thụ thai cao. Vì tinh trùng vẫn có cơ hội gặp trứng như bình thường.

Chất lượng tinh trùng kém, dương vật đưa vào âm đạo mới xuất tinh

Với trường hợp này khả năng thụ thai rất khó, tinh trùng vẫn có thể vào âm đạo, nhưng chất lượng tinh trùng không đủ khỏe để gặp trứng.

Xuất tinh khi dương vật chưa tiếp xúc được với âm đạo

Với trường hợp này khả năng có thai không thể xảy ra, vì tinh trùng không có khả năng gặp trứng. Chính vì thế, để tăng cường khả năng thụ thai cần có biện pháp cải thiện chứng xuất tinh sớm. Xem thêm cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ: http://namkhoaanviet.com/7-cach-chong-xuat-tinh-som-hieu-qua-nhat-hien-nay/

Những yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng của nam giới

Sử dụng nhiều chất kích thích, rượu bia, thuốc lá, chất độc hại có thể làm giảm số lượng tinh trùng và tinh trùng biến dạng.

Để điện thoại trong túi quần: Nghiên cứu chỉ ra rằng sóng từ có thể khiến tinh trùng bị đứt đuôi, giảm khả năng bơi lội, ảnh hưởng đến khả năng thụ tinh.

Thiếu hụt vitamin D: Theo đó bạn cần bổ sung đầy đủ lượng vitamin D để làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.

Do bị nhiễm hóa chất độc hại.

Xuất tinh chưa thể kết luận được là có thể bị vô sinh hay không vì nó phụ thuộc vào thời gian, mức độ xuất tinh và chất lượng tinh trùng như thế nào. Do đó, để nâng cao khả năng thụ thai thành công nam giới nên khắc phục tình trạng xuất tinh sớm nhanh chóng.

Khi có những dấu hiệu xuất tinh sớm nam giới cần đến các trung tâm y tế để thăm khám từ đó các bác sỹ có phương pháp điều trị phù hợp.

Bạn nên bổ sung đầy đủ các dưỡng chất tốt cho sinh lý của nam giới như hàu biển, giá đổ, thịt chim sẻ, thịt dê…

Từ bỏ các thói quen có hại đến sức khỏe như thường xuyên hút thuốc lá, sử dụng các chất kích thích như rượu, bia..

Thường xuyên tập thể dục thê thao hàng ngày bằng các bài tập chống xuất tinh sớm như hít đất, chạy bộ, bài tập kegel…

Hi vọng với những thông tin ở trên, sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc vấn đề xuất tinh sớm có khả năng có con không, có bị vô sinh không. Để biết cụ thể nhất bạn nên đến cơ sở y tế để được thăm khám cụ thể tránh ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân và đời sống tình dục nhé!

Xem thêm: xuất tinh bên ngoài có khả năng mai thai không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *