Xuất tinh sớm có chữa khỏi không và chữa bằng cách nào?

Xuất tinh sớm được biết đến là một trong những nguyên nhân có thể gây vô sinh vĩnh viên ở nam giới. Nhiều người thắc mắc liệu xuất tinh sớm có chữa khỏi không và chữa bằng cách nào dứt điểm?

1. Vì sao nam giới lại bị xuất tinh sớm?

xuat-tinh-som-co-chua-duoc-khong

Những nguyên nhân rất bình thường cũng có thể khiến cho nam giới bị xuất tinh sớm mà ít ai ngờ tới như:

– Thủ dâm quá độ với tần suất nhiều lần. Bên cạnh đó việc thủ dâm thường đi kèm với tâm lý bị hạn chế, lo sợ người khác phát hiện nên lúc nào cũng lo lắng, đẩy nhanh quá trình thủ dâm lên. Sau này khi đã nhiều lần sẽ tạo thành thói quen và gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

– Do tâm lý căng thẳng, mệt mỏi, stress do cuộc sống, áp lực công việc hằng ngày đè nén cũng dễ làm ảnh hưởng tới cảm xúc khi quan hệ. Nam giới đã từng xuất tinh sớm lại thường tự ti, lo sợ trong những lần quan hệ tiếp đó khiến tình trạng càng trở nên tồi tệ.

– Lâu không duy trì hoạt động quan hệ tình dục hay không được tiếp xúc với người khác phái khiến nam giới thường có tâm lý ngại ngùng, dễ bị kích thích quá mức khi quan hệ và dẫn đên xuất tinh sớm.

– Không có nhiều kĩ năng khi quan hệ, những thao tác vụng về, vội vàng càng dễ khiến cánh mày râu bị xuất tinh sớm hơn.

– Do mắc các bệnh lý về nam khoa như viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt,…

>>>> Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng gì đến nam giới?

2. Xuất tinh sớm có chữa khỏi không và chữa bằng cách nào?

Trước hết câu hỏi xuất tinh sớm có chữa khỏi không cần dựa vào trường hợp cụ thể. Điều này chỉ được xác định sau khi bác sĩ làm các xét nghiệm, thăm khám và chẩn đoán tình trạng cụ thể. Việc điều trị cần dựa trên nguyên nhân làm xuất hiện triệu chứng. Vì thế có những trường hợp có thể chữa khỏi hoàn toàn nhưng cũng có những trường hợp chỉ có thể hạn chế và khắc phục dần.

Hiện nay, để điều trị xuất tinh sớm ở nam giới có một số giải pháp sau:

– Điều trị dựa trên nguyên nhân ảnh hưởng về mặt tâm lý: thì việc điều trị tâm lý sẽ được đặt lên hàng đầu, tác động những điều tích cực đến tâm lý, làm giảm cảm giác lo ngại, tự ti. Trong quá trình điều trị này thì lời động viên từ bạn tình là liều thuốc rất quan trọng, quyết định đến sự thành bại của cả quá trình. Người phụ nữ biết thông cảm, chia sẻ và tin tưởng sẽ giúp nam giới nhanh lấy lại tâm lý hơn.

– Điều trị bằng thuốc cũng là cách được nhiều cánh mày râu áp dụng với nguyên lý là làm giảm độ nhạy cảm của đầu dương vật. Tuy nhiên, giải pháp này cần cẩn trọng khi sử dụng vì nếu lạm dụng có thể khiến tình trạng càng tồi tệ hơn. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng loại thuốc nào. Cũng cần lưu ý thêm là những loại thuốc này chỉ có tác dụng tạm thời chứ không thể điều trị khỏi hẳn chứng xuất tinh sớm ở nam giới.

– Điều trị các bệnh lý nam khoa dứt điểm. Với những trường hợp do hẹp bao quy đầu thì nên nhanh chóng tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu để cải thiện dần triệu chứng.

Xuất tinh sớm có chữa khỏi không chắc chắn nhất là sau khi đã thăm khám, chẩn đoán nguyên nhân thì bác sĩ mới có thể đưa ra kết luận cũng như phác đồ điều trị cho bệnh nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *