Xuất tinh sớm có con không, có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không ?

Ngày nay với nhiều áp lực từ công việc, gia đình… khiến nam giới gặp phải chứng xuất tinh sớm. Khi bị mắc phải căn bệnh này họ thường băn khoăn xuất tinh sớm có con được không ? Có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay không ? Để tìm hiểu cụ thể hơn, chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé! 

Xuất tinh sớm có con không, có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không ?

khong-xuat-tinh-van-co-thai

Nếu trường hợp xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ thì bạn vẫn có khả năng sinh con như bình thường. Nhưng nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, tình trạng xuất tinh sớm chưa thể khẳng định là có vô sinh không ? Bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất lượng tinh trùng, trứng của nữ giới… Nếu như chất lượng tinh trùng tốt khi gặp trứng sẽ làm tổ ở trong tử cung và khả năng có thai vẫn diễn ra như bình thường.
Song, nếu trường hợp nam giới xuất tinh sớm trước khi cậu nhỏ chưa kịp vào âm đạo thì có nguy cơ vô sinh, bởi lúc này tinh trùng rất khó có thể di chuyển được về phía tử cung. 

Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/thuoc-xit-chong-xuat-tinh-som-gia-re/
Khi bị xuất tinh sớm các chuyên gia cũng khuyên bạn không nên lo lắng quá mức. Theo đó, bạn nên đến các cơ sở y tế sớm để được thăm khám cũng như chữa trị kịp thời. 
Dưới đây là một số lời khuyên rất hữu ích cho bạn khi bị xuất tinh sớm với mức độ nhẹ:
Thường xuyên vận động, thể dục thể thao mỗi ngày. Theo đó bạn nên thực hành các bài tập dành cho những người bị mắc chứng bệnh xuất tinh sớm. 
Đảm bảo chế độ dinh dưỡng khoa học và hợp lý hàng ngày. Nên bổ sung các loại thực phẩm tươi sống, chứa nhiều kẽm, nên ăn các loại rau xanh và củ quả… Tránh sử dụng các loại thức ăn chế biến sẵn, chứa nhiều dầu mỡ..
Nên duy trì lối sống sinh hoạt lành mạnh, tránh xa các loại chất kích thích để hạn chế được chứng xuất tinh sớm
Chế độ làm việc và nghỉ ngợi cân đối, hợp lý.

Trên đây là một số giải pháp nhằm cải thiện chứng xuất tinh sớm ở nam giới, nếu bạn đang còn băn khoăn về vấn đề xuất tinh sớm có con được không ? Bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng của namkhoaanviet.com để được các bác sỹ giải đáp (miễn phí)cho bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *