Xuất tinh sớm có dẫn đến vô sinh không, làm sao ngăn ngừa?

Xuất tinh sớm có dẫn đến vô sinh không là nỗi niềm của rất nhiều đấng mày râu đang gặp phải tình trạng này. Giải thích chính xác nhất theo nghiên cứu khoa học cụ thể về vấn đề này.

1. Xuất tinh sớm có dẫn đến vô sinh không?

Xuất tinh sớm gần đây đang có tỉ lệ ngày càng cao mà nhiều người không thể lường trước hết được những ảnh hưởng của triệu chứng này. Nam giới bị xuất tinh sớm thường có thời gian cương cứng dương vật chưa đầy 2 phút. Dương vật có khi còn chưa đi vào sâu trong âm đạo thì đã xuất tinh.

xuat-tinh-som-co-dan-den-vo-sinh-khong

Vì việc thụ thai phụ thuộc rất nhiều vào việc tinh trùng có gặp được trứng hay không nên có căn cứ để thắc mắc xuất tinh sớm có dẫn đến vô sinh không. Điều này hoàn toàn có mối liên hệ. Khi bị xuất tinh sớm, tinh trùng chưa thể vào sâu trong âm đạo, vì thế quãng đường đi của tinh trùng sẽ dài và khó khăn hơn rất nhiều. Tinh trùng có thể bị chết giữa đường mà chưa kịp đến gặp trứng và thụ thai. Do đó, xuất tinh sớm có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới và làm giảm tỉ lệ có thai đi khá nhiều. Tuy nhiên, theo các bác sĩ nam khoa tư vấn thì xuất tinh sớm có dẫn đến vô sinh không, nam giới vẫn hoàn toàn có khả năng có con bình thường nếu bị xuất tinh sớm nhưng chất lượng tinh trùng tốt. Tinh trùng có thể tự bơi vào tử cung từ một khoảng cách xa. Tuy nhiên, vấn đề này về lâu về dài chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và hoàn toàn có thể dẫn đến vô sinh.

2. Nguyên nhân và biểu hiện nhận biết sớm dấu hiệu xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có dẫn đến vô sinh không là hoàn toàn có thể vì thế nam giới cần nắm được nguyên nhân bị xuất tinh sớm và những dấu hiệu nhận biết sớm triệu chứng để thăm khám, chữa trị kịp thời.

Những nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm:

– Yếu tố tâm lý: đây là nguyên nhân mà nhiều người gặp phải, chủ yếu do áp lực, stress trong cuộc sống và công việc hằng ngày khiến cho đời sống sinh hoạt tình dục cũng bị ảnh hưởng.

– Thủ dâm quá độ khiến cho dương vật khi mới bị kích thích nhẹ đã có thể xuất tinh

– Do sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá khiến sức khỏe giảm sút, tinh lực cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng

– Mắc các bệnh lý nam khoa như hẹp hay dài bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt,….

– Quan hệ tình dục không điều độ

Dấu hiệu nhận biết sớm triệu chứng xuất tinh sớm:

– Khi bị kích thích nhẹ đã có dấu hiệu xuất tinh

– Khi quan hệ, dương vật còn chưa vào âm đạo, thậm chí mới ở màn dạo đầu đã xuất tinh.

– Thời gian quan hệ kéo dài không quá 3 phút

– Dương vật cương cứng nhưng nhanh chóng ỉu xìu không thể cương cứng lâu.

>>>> Tham khảo: http://namkhoaanviet.com/xuat-tinh-som-khi-quan-he-co-sao-khong-va-cach-dieu-tri-hieu-qua/

Xuất tinh sớm có dẫn đến vô sinh không đã được chứng minh là làm gia tăng tỉ lệ vô sinh ở nam giới. Vì thế, nam giới cần nhìn nhận nghiêm túc vấn đề này và đi khám chữa sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *