Xuất tinh sớm có mang thai không? Lo ngại của nhiều cặp vợ chồng

Xuất tinh sớm có mang thai không? Đây thực sự là vấn đề khiến nhiều cặp vợ chồng lo ngại. Tỉ lệ đàn ông mắc chứng xuất tinh sớm ngày càng tăng nhưng hầu hết đấng mày râu lại khá ngại, tự ti mà không đi khám chữa sớm. Vậy thực hư vấn đề này là thế nào?

1. Xuất tinh sớm có mang thai không?

Xuất tinh sớm là tình trạng mà nam giới không thể kiếm soát được thời gian xuất tinh của mình, việc đạt cực khoái quá sớm thậm chí ngay cả khi dương vật còn chưa vào đến âm đạo. Thông thường, thời gian quan hệ khi giao hợp kéo dài từ 25-30 phút nhưng với những người bị xuất tinh sớm nó chỉ kéo dài chưa đến 10 phút, cá biệt có những trường hợp còn ít hơn. Điều này chưa biết là có ảnh hưởng tới khả năng thụ thai hay không nhưng chắc chắn không thể gọi là viên mãn trong chuyện tình dục cả ở nam và nữ.

xuat-tinh-som-co-mang-thai-khong

Nhưng vấn đề mà bất cứ cặp vợ chồng nào cũng lo ngại chính là xuất tinh sớm có mang thai không? Khoa học đã chứng minh việc tinh trùng có gặp được trứng để thụ tinh hay không chủ yếu phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng. Trong số hàng vạn con tinh trùng được xuất ra thì chỉ có con khỏe nhất có thể bơi vào tử cung để gặp trứng và thụ thai. Vì thế thời gian và số lượng không phải là yếu tố quyết định đến việc thụ thai. Nên nếu  nói xuất tinh sớm có mang thai không thì vẫn có thể có thai được. Tuy nhiên tỉ lệ này chắc chắn sẽ giảm dần nếu tình trạng xuất tinh sớm kéo dài mà không có biện pháp nào ngăn ngừa. Một điều chắc chắn là khi đã bị xuất tinh sớm thì khả năng mang thai sẽ thấp hơn so với người có sức khỏe bình thường.

>>> Tin liên quan: Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không?

2. Làm sao để ngăn ngừa xuất tinh sớm ảnh hưởng đến chuyện mang thai?

Tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới không chỉ làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục mà còn là nguyên nhân thầm kín khiến nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ. Rất nhiều nam giới mắc triệu chứng này bị giảm khả năng có con, khiến vợ chồng suy sụp về tinh thần. Vậy làm sao để ngăn ngừa tình trạng này diễn ra? Hiện nay, có khá nhiều cách giúp đàn ông cải thiện thời gian xuất tinh như:

– Sử dụng các loại thuốc có tác dụng kéo dài thời gian yêu với mẫu mã và cách sử dụng đa dạng như các loại thuốc bôi, thuốc xịt hay thuốc uống. Những loại thuốc này có thể giảm bớt độ hưng phấn quá sớm của dương vật, kéo dài thời gian quan hệ. Nhưng lưu ý khi sử dụng các loại thuốc này đó là không nên lạm dụng có thể làm giảm ham muốn tình dục, lâu dần dẫn đến lãnh cảm và không còn muốn quan hệ nữa.

>>> Đàn ông xuất tinh sớm nên uống thuốc gì >> xem thêm
– Áp dụng thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật. Đây là cách rất an toàn và khoa học giúp cải thiện triệu chứng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Các bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu để chọn ra các dây thần kinh nhạy cảm đầu dương vật, loại bỏ bớt để nam giới kéo dài được thời gian xuất tinh về lâu dài.

Xuất tinh sớm có mang thai không câu trả lời là vẫn có thể có, nhưng tỉ lệ sẽ thấp hơn nhiều so với sức khỏe người bình thường. Vì thế, nam giới nên gạt bỏ tự ti và sớm đi khám chữa, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *