Xuất tinh sớm có thai không, có ảnh hưởng gì không ?

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến cuộc sống, hạnh phúc và khả năng sinh sản của nhiều cặp vợ chồng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc xuất tinh sớm có thai không ? Hãy cùng theo dõi nhé!

Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh không theo đúng chủ định, mong muốn của nam giới. Thường nam giới xuất tinh trước 2 phút được gọi là chứng xuất tinh sớm. Khi bị mắc chứng bệnh này nam giới thường cảm thấy tự ti, mặc cảm.
Xuất tinh sớm vẫn có thể có thai 

xuat-tinh-som-va-roi-loan-cuong-duong
Đây là khảng định chính xác là các chuyên gia nam học. Nhiều nam giới khi bị mắc chứng xuất tinh sớm thường nghĩ là mình bị yếu và khó có con. Tuy nhiên. khả năng thụ thai liên quan đến chất lượng của tinh trùng. 
Các yếu tố ảnh hưởng tới khả năng thụ thai 
Dương vật đưa vào âm đạo mới xuất tinh, chất lượng tinh trùng cao 
Trường hợp này tinh trùng vẫn có cơ hội gặp trứng, nên không ảnh hưởng tới quá trình thụ thai. 
Xuất tinh khi dương vật chưa vào tới âm đạo
Ở trường hợp này khả năng có thai hoàn toàn không có khả năng vì trứng không thể thụ thai được.
Dương vật đưa vào âm đạo mới xuất tinh, chất lượng tinh binh kém
Trường hợp này có thể có thai, song phải phụ thuộc vào cơ thể của người phụ nữ. Nhưng khi chất lượng tinh trùng kém thì khả năng thụ thai rất khó vì không đủ khỏe để có thể gặp trứng.
Một số biện pháp cải thiện chứng xuất tinh sớm
Tạo cho mình tâm lý thoải mái 
Đây là yếu tố quan trọng trong việc cải thiện chứng xuất tinh sớm. Khi bị áp lực tâm lý, công việc, căng thẳng… bạn cần tìm phương pháp để giải tỏa thì việc điều trị bệnh mới đạt được hiệu quả cao nhất.
Nâng cao sức khỏe 
Khi bị suy nhược cơ thể, lao động quá sức… sẽ là những nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Chính vì thế, bạn nên chú ý luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để tăng cường thể chất giúp cải thiện chứng xuất tinh sớm. Ngoài ra bạn cũng nên cân nhắc, bổ sung các loại thực phẩm có tác dụng nâng cao sức khỏe và tăng cường ham muốn, giúp kéo dài thời gian cương dương.

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc xuất tinh sớm có thai không. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ tới nam khoa An Việt để được giải đáp cụ thể nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *