Xuất tinh sớm có vô sinh không hay xuất tinh sớm có con được không ?

Xuất tinh sớm có vô sinh không hay xuất tinh sớm có con được không là câu hỏi mà nhiều cặp vợ chồng thắc mắc? Vậy để hiểu cụ thể hơn về thông tin này chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Xuất tinh sớm được hiểu là khoảng thời gian ngắn không theo mong muốn và chủ định của nam giới. Có thể nhận định rằng xuất tinh sớm là bệnh lý nam giới thường gặp và đã từng trả qua ít nhất 1 lần trong đời.
Nguyên nhân gây ra chứng xuất tinh sớm có thể là do tâm lý như: lo lắng, căng thẳng hay kích thích quá độ khi mà nam giới không thể kiểm soát được cảm xúc của mình, khiến nam giới bị suy yếu mệt mỏi. Xuất tinh sớm khiến nam giới suy giảm khả năng tình dục, khiến nam giới mệt mỏi, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hạnh phúc gia đình.
Theo các bác sĩ, điều kiện để thụ thai thành công là tinh trùng và trứng gặp nhau làm tổ trong buồn tử cung. Do đó, nếu chất lượng tinh trùng, gặp được trứng làm tổ thành công trong buồng cổ tử cung thì khả năng có thai bình thường.


Dưới đây là các nguyên nhân khiến nam giới bị suy giảm chất lượng tinh trùng:
Uống rượu quá nhiều, sử dụng quá nhiều chất kích thích độc hại, có thể làm giảm chất lượng và số lượng tinh trùng.

Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/nguyen-nhan-xuat-tinh-som-khi-quan-he-meo-chong-xuat-tinh-som/

Thuốc là cũng là nguyên nhân làm tổn hại DNA trong các tế bào vô trùng dẫn đến sảy thai và vô sinh, khói thuốc có thể gây ra nhiều bệnh viêm phổ và tim mạch.
Điện thoại hay để trong túi quần cũng có thể làm đứt đuôi tinh trùng, làm giảm khả năng bơi lội và khả năng thụ tinh.
Do thiếu vitamin D: Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng việc bổ sung đầy đủ vitamin D để tăng cường chất lượng và số lượng tinh trùng.
Tắc ống dẫn tinh: Tinh trùng được sản xuất gần như hoàn thiện, nó được lưu trữ trong mào tinh. Thời điểm xuất tinh, tinh hoàn mới được đẩy qua ống dẫn ra từ dương vật. Tác ống dẫn tinh rõ ràng cũng là nguyên nhân dẫn đến vô sinh.
Do bị nhiễm bệnh hoặc hóa chất độc hại.
Xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ vẫn có khả năng sinh sản bình thường.Nếu xuất tinh quá sớm khi đưa dương vật vào âm đạo thì khả năng có con thấp hơn. Do đó, các bạn không phải lo lắng quá nhiều. Lời khuyên dành cho nam giới nên khắc phục và chữa trị tình trạng này càng sớm càng tốt .

Trên đây là những thông tin về vấn đề xuất tinh sớm có con không, nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng của nam khoa An Việt để được các bác sỹ giải đáp và tư vấn cụ thể về bệnh tình của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *