Xuất tinh sớm do những nguyên nhân nào ?

Xuất tinh sớm là căn bệnh tương đối phổ biến ở mọi nam giới, vậy nguyên nhân do đâu và cách điều trị như thế nào là câu hỏi thắc mắc của nhiều người cần được giải đáp.

Xuất  tinh sớm là hiện tượng xuất tinh không theo ý muốn, mất đi sự kiểm soát , thời gian dương vật đưa vào âm đạo chỉ khoảng 2-3 phút sau khi yêu đã xuất tinh.

Xuất tinh sớm do những nguyên nhân nào ?

Có nhiều nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm, cụ thể phải kể đến những lý do sau đây:

Do sử dụng chất kích thích, sức khỏe kém.. là những lý do khiến nam giới bị xuất tinh sớm. Ngoài ra, áp lực từ công việc hàng ngày cũng là lý do khiến nam giới mệt mỏi, căng thẳng, suy tư… từ đó hình thành thói quen và trở thành bệnh.

Thủ dâm quá độ: Khi ham muốn cao sẽ khiến bạn hình thành thói quen thủ dâm với tần suất nhiều vì lo sợ người khác bắt gặp dẫn đến chứng xuất tinh sớm.

Lần đầu bị kích thích như ôm ấp, hôn, dùng lời lẽ thân mật sẽ khiến nam giới không thoải mái, ngại ngùng, hồi hộp dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

Các bệnh lý bẩm sinh như viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt… là những lý do khiến nam giới bị xuất tinh sớm. Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/xuat-tinh-som-co-thai-khong-co-de-thu-thai-khong/

Dấu hiệu xuất tinh sớm ở nam giới như thế nào ?

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới mất  đi khả năng kiểm soát xuất tinh và thời gian xuất tinh.  Những triệu chứng điển hình của bệnh xuất tinh sớm phải kể đến như:

Thời gian quan hệ ít

Mất đi việc kiểm soát xuất tinh

Vừa mới tiếp xúc với âm đạo đã xuất tinh

Xuất tinh nhiều lần.

Hiện nay, nam khoa An Việt là một trong số những địa chỉ điều trị bệnh xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả tại Hà Nội. Chính vì thế, khi có những triệu chứng của bệnh bạn nên đến để thăm khám kịp thời, từ đó các bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Khi điều trị bệnh bằng thuốc: Bác sỹ sẽ chỉ định dùng thuốc uống song song với thuốc bôi để có thể kéo dài thời gian quan hệ.  Khi sử dụng thuốc điều trị bạn cần tuân theo chỉ dẫn của bác sỹ để tránh được tác dụng phụ của thuốc.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên bạn sẽ có thêm kiến thức phòng bệnh và điều trị chứng xuất tinh sớm hiệu quả. Khi có bất cứ triệu chứng nào bạn nên nhanh chóng đến cơ sở y tế để được các chuyên gia thăm khám kịp thời cho bạn nhé! ->> rượu thuốc điều trị xuất tinh sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *