Xuất tinh sớm khi chưa quan hệ ở nam giới là gì ?

Có thể hầu hết nam giới đều lo lắng trước vấn đề chưa quan hệ mà đã xuất tinh. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên hiểu rõ hơn về nguyên nhân, cách khắc phục để chúng ta có thể theo dõi.

Xuất tinh sớm khi chưa quan hệ ở nam giới là gì ?

Xuất tinh sớm khi chưa quan hệ được xem là rối loạn xuất tinh ở nam giới. Bệnh cũng có thể do nhiều lý do khác nhau gây ảnh hưởng tới tâm lý của người bệnh.

Xuất tinh sớm được chia làm 3 dạng đó là:

Xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ:  Khi quan hệ khoảng 1-3 phút

Xuất tinh sớm ở mức độ trung bình: Khi dương vật vừa đưa vào âm đạo đã xuất tinh.

Xuất tinh sớm ở mức độ nặng: Khi nghĩ đến chuyện quan hệ, thân thiết là nam giới đã xuất tinh

Xuất tinh sớm khi chưa quan hệ chủ yếu là vì 2 lý do chính: Nguyên nhân bệnh lý và tâm lý.

Tâm lý căng thẳng, hồi hộp quá mức khiến nam giới dễ dàng mắc chứng xuất tinh sớm. Cũng có thể là ham muốn quá độ do thói quen xem phim  khiêu dama, sách bảo có các hình ảnh nhạy cảm.

Nguyên nhân thức 2 là do nội tiết tố trong cơ thể của nam giới thay đổi, dẫn tới hệ thống thần kinh serotonin gặp các rắc rối khiến nam giới rơi vào tình trạng này. Hơn nữa, xuất tinh sớm còn được xem là những bệnh lý ở nam giới nguy hiểm như viêm tinh hoàn, nhiễm trùng đường tiết niệu, di tinh..

xuat-tinh-som-co-chua-duoc-khong

Tác hại của bệnh xuất tinh sớm khi chưa quan hệ

Xuất tinh sớm khiến nam giới rơi vào trạng thái căng thẳng, bực bội, vấn đề tình dục không được thỏa mãn. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho người bệnh trở nên hoang mang, sinh ra chứng trầm cảm.

Bệnh này nếu không được chữa trị kịp thời sẽ khiến nam giới rơi vào trạng thái mệt mỏi, gây ra nhiều hệ quả về sau như rối loạn cương dương, dẫn đến liệt dương, vô sinh, hiếm muộn.

Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/an-ca-chua-xuat-tinh-som-co-dung-khong/

Khi bị mắc bệnh xuất tinh sớm khi chưa quan hệ, cần xác định được nguyên nhân thì mới có phương pháp điều trị phù hợp.

Khi bị bệnh nam giới nên hạn chế rượu, bia, thuốc lá cùng các chất kích thích bởi chúng sẽ khiến tình trạng của bạn trở nên nghiêm trọng hơn.

Ngoài ra, một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp cho bạn khắc phục chứng xuất tinh sớm khi chưa quạn hệ hữu hiệu.

Luôn giữ cho tinh thần thoải mái, lạc quan, tránh xem các phim và hình ảnh đồi trụy

Thường xuyên vận động, thể dục thể thao ít nhất nửa tiếng mỗi ngày để có được sức khỏe tốt và cải thiện chúng xuất tinh sớm khi chưa quan hệ.

Để biết được biện pháp điều trị phù hợp cho mình nam giới có thể đến nam khoa An Việt. Với đội ngũ bác sỹ hùng hậu, chuyên môn giỏi cùng sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ hiện đại chắc chắn nỗi muộn phiền của bạn nhanh chóng chấm dứt, chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *