Xuất tinh sớm khiến nam giới mất đi cảm giác cực khoái

Xuất tinh sớm khiến người đàn ông mất cảm giác cực khoái, theo mong muốn của bản thân. Nếu không tìm ra nguyên nhân, triệu chứng để có phương pháp điều trị hợp lý sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Xuất tinh sớm do đâu ?

Xuất tinh sớm ở nam giới thông thường do những nguyên nhân sau đây:

Tâm lý: Hồi hộp, căng thẳng, tự ti về khả năng tình dục của bản thân.

Các bệnh lý: viêm tạng, viêm đường tiết niệu… kích thích xuất tinh sớm.

Thủ dâm quá nhiều: Thủ dâm quá nhanh và nhiều sẽ khiến phản xạ có điều kiện mắc bệnh xuất tinh sớm.

Bao quy đầu nhạy cảm: Phân bố các thụ thể cảm giác về áp suất tập trung ở bao quy đầu khiến xuất tinh sớm rất dễ xảy ra.

Nam giới bị xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì ?

khong-xuat-tinh-van-co-thai

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của các gia đình, khiến rất nhiều cuộc hôn nhân bị tan vỡ.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng tiêu cực với sự tự tin và mối quan hệ đối với bạn đời, có thể gây lo âu, trầm cảm.

Bệnh nếu không được điều trị kịp thời sẽ làm giảm thiểu chức năng sinh lý, dần dần khiến bạn bị xuất tinh sớm khiến cậu nhỏ không thể cương cứng.

Xuất tinh sớm phải làm sao khắc phục ?

Trao đổi thẳng thắn với bạn tình: Đây là một trong số những biện pháp giúp quý ông loại bỏ các mặc cảm đồng thời tăng mối quan hệ giữa vợ chồng.

Sử dụng thuốc: Xuất tinh sớm có thể điều trị rất nhiều loại thuốc. Theo đó, bạn bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám cũng như chữa trị. Tùy theo tình trạng của bạn mà bác sỹ sẽ tư vấn các loại thuốc phù hợp.

Khắc phục tâm lý: Đây là phương pháp giúp bạn khắc phục chứng xuất tinh sớm trong nhiều năm, biện pháp này giúp quý ông cải thiện chứng xuất tinh sớm do mặc cảm, tự ti.

Các bài thuốc, món ăn từ Đông Y cũng là cách để giúp bạn cải thiện chứng xuất tinh sớm.

Luyện tập  thể thao: Tăng cường sinh lực cho cơ bắp vùng xương chậu, có tác dụng hỗ trợ kiểm soát dương vật theo ý muốn.

Sử dụng bao cao su: Nam giới nên trao đổi với bạn tình về tác dụng biện pháp, vì loại bao cao su này sẽ giúp kéo dài thời gian yêu.

Hít thở sâu: Giúp bổ sung oxy, để tạo cảm giác thoải mái, giải tỏa căng thẳng. Hít sâu bằng mũi khoảng 3 giây, sau đó thở ra từ từ bằng miệng liên tục.

Hi vọng với những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ, sẽ giúp ích cho bạn trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh xuất tinh sớm. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy đến trực tiếp Bệnh viện Nam khoa An Việt để được các bác sỹ giải đáp cụ thể và tận tình nhất cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *