Xuất tinh sớm nên ăn quả gì? Những thực phẩm tốt cho người xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm nên ăn quả gì tưởng chừng không mang lại nhiều tác dụng nhưng kỳ thực có thể hỗ trợ sớm chấm dứt triệu chứng rất tốt. Ngoài ra, còn có những thực phẩm bổ sung kèm giúp duy trì thời gian xuất tinh hiệu quả.

Xuất tinh sớm nên ăn quả gì?

Ăn chuối chữa xuất tinh sớm: chuối là loại trái cây chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất với giá trị dinh dưỡng cao. Chuối không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm rất tốt. Những chất dinh dưỡng có trong chuối giúp tăng cảm hứng tình dục đặc biệt là hàm lượng magie. Mỗi ngày, nam giới có thể bổ sung 2 quả chuối để ngăn ngừa chứng xuất tinh sớm, cải thiện sức khỏe tình dục. Một lời khuyên cho quý ông là nếu muốn bảo vệ phong độ của mình thì mỗi buổi sáng nên ăn một bát ngũ cốc kèm 1 quả chuối.

chua-xuat-tinh-som-nen-an-qua-gi

Xuất tinh sớm nên ăn quả gì với quả vải. Đây là nguồn cung cấp dưỡng chất giúp cơ thể lưu thông máu đến dương vật tốt hơn mà cơ thể không thể sản xuất được.

>>>> Tham khảo: Chữa xuất tinh sớm bằng rễ cau

Ăn hạt sen tươi với tác dụng chữa di tinh, mộng tinh, mất ngủ, mất nước. Trong đông y, đây cũng là loại quả rất tốt cho sinh lý. Cứ 2 ngày dùng khoảng 10-15gr hạt sen, bạn sẽ thấy tác dụng  cực kì bất ngờ. Để chữa di tinh thì nên dùng 100gr hạt sen bỏ vỏ bỏ tim sao vàng lên, cùng với bạch linh tán thành bột rồi uống cùng với nước lọc trước khi ngủ.

Bên cạnh những loại quả chữa xuất tinh sớm thì ngoài ra còn có một số loại hoa quả rất tốt cho đàn ông đang điều trị xuất tinh sớm như quả dâu rừng, dâu tây, táo, táo tàu, chuối, quả bơ, dứa đều có tác dụng bổ thận, tráng dương. Đây là những loại quả chứa nhiều axit amin, vitamin và khoáng chất giúp chữa xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm nên ăn gì tốt?

Bên cạnh xuất tinh sớm nên ăn hoa quả gì thì có thể bổ sung thêm một số loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe tình dục như:
– Các loại thực phẩm có hàm lượng magie cao như rong biển, kê, ngô, kiều mạch, lúa mỳ, khoai tây, đậu phộng, vừng,…
– Các loại thịt như thịt lợn, gà, dê, bò, cá,… hay tim cật lợn sẽ bổ sung nguyên khí giúp bổ máu, làm ấm bụng, giúp cương dương hiệu quả.
– Các loại hải sản như hải sâm, hàu vì chúng có chứa rất nhiều kẽm có tác dụng rất tốt với những người bị xuất tinh sớm, giúp dương vật cương cứng trong thời gian lâu hơn.

Xuất tinh sớm nên ăn quả gì với một số loại quả trên đây đều có tác dụng hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm rất hiệu quả. Nhưng để chấm dứt triệu chứng sớm thì nam giới nên chủ động đi khám chữa bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *