Xuất tinh sớm nên dùng thuốc gì giúp cải thiện triệu chứng?

Vấn để xuất tinh sớm chắc chắn là nỗi tự ti của không ít đấng mày râu trong chuyện quan hệ. Để cải thiện vấn đề này thì xuất tinh sớm nên dùng thuốc gì tốt, cải thiện nhanh chóng triệu chứng này?

1. Nguyên nhân xuất tinh sớm là do đâu?

Hiện nay có không ít nam giới đang lâm vào tình cảnh khó đỡ này, xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu, bản lĩnh đàn ông trốn phòng the mà còn có nguy cơ gây vô sinh sau này. Đàn ông thường có biểu hiện xuất tinh sớm là khi không thể kiểm soát được thời gian xuất tinh, dương vật chưa vào đến âm đạo đã bị xuất tinh và người ta cũng đo lường được là thời gian xuất tinh dưới 3 phút khi quan hệ đã được cho là bị xuất tinh sớm. (Tìm hiểu thêm về chứng xuất tinh sớm là gì tại đây).

xuat-tinh-som-nen-dung-thuoc-gi

Nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng này theo các bác sĩ nam khoa đó là dương vật quá nhạy cảm với những kích thích nhỏ, dễ hưng phấn và xuất tinh sớm hơn dự định. Tâm lý cũng là vấn đề ảnh hưởng không nhỏ, khi nam giới xuất trận trong tâm lý hồi hộp, lo âu, không thoải mái cũng rất dễ dẫn đến xuất tinh sớm. Ngoài ra còn có thể do thủ dâm quá độ, lạm dụng thuốc kích dục, các loại thuốc tráng dương, rối loạn nội tiết tố và nguy hiểm nhất là một số bệnh lý về nam khoa cũng có thể khiến đàn ông dễ bị xuất tinh sớm.

Nhiều nam giới khi lâm phải tình trạng này thường rất hoang mang, lo lắng càng làm cho triệu chứng trở nên trầm trọng hơn. Vậy có cách nào để khắc phục sớm tình trạng này và khi bị xuất tinh sớm nên dùng thuốc gì tốt?

2. Khi bị xuất tinh sớm nên dùng thuốc gì tốt? Cách điều trị triệu chứng

Khi bị xuất tinh sớm nên dùng thuốc gì hiện nay có một số loại thuốc có thể cải thiện tình trạng này như thuốc kháng sinh theo kê đơn (trong trường hợp mắc các bệnh về nam khoa), các loại thuốc uống, thuốc bôi, thuốc xịt,… đa dạng về mẫu mã, chất lượng, giá thành để giúp các quý ông kéo dài cuộc yêu. Tuy nhiên vì có quá nhiều mẫu mã và chất lượng, giá thành khác nhau nên việc kiểm soát nguồn gốc, chất lượng của các loại thuốc này rất khó. Trên thị trường hiện nay cũng đã xuất hiện rất nhiều loại thuốc giả, kém chất lượng nhưng vẫn đến được tay người dùng. Ngoài ra đối với bất kì loại thuốc chống xuất tinh sớm nào cũng cần lưu ý về liều lượng, cách thức sử dụng, tránh việc lạm dụng quá mức có thể gây ra tác dụng ngược, dẫn đến rối loạn cương dương hay liệt dương hoàn toàn.

Lời khuyên tốt nhất về vấn đề khi bị xuất tinh sớm nên dùng thuốc gì cho đấng mày râu là nên đến các bệnh viện chuyên khoa tiến hành thăm khám, chẩn đoán nguyên nhân tình trạng. Các bác sĩ sẽ xem xét tìm hướng điều trị tích cực, nhanh chóng và hiệu quả nhất cho từng trường hợp. Với các loại thuốc cần sử dụng sẽ có kê đơn với liều lượng cụ thể để tránh phản ứng phụ có thể ảnh hưởng tới nam giới.

>>>> Tham khảo: http://namkhoaanviet.com/thuoc-chong-xuat-tinh-som-rocket/

Khi bị xuất tinh sớm nên dùng thuốc gì tuyệt đối tránh tự tìm đến các loại thuốc trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng không đảm bảo vì có thể khiến cho tình trạng ngày càng trầm trọng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *