Xuất tinh sớm nên làm gì để cải thiện bệnh nhanh chóng?

Xuất tinh sớm là một trong số những âu lo của nhiều cặp vợ chồng, bệnh gây cản trở về khả năng tình dục của nam giới, nếu trầm trọng hơn sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Xuất tinh sớm là nguyên nhân khá phổ biến về vấn đề tình dục ở nam giới. Xuất tinh sớm cũng có thể do một vài nguyên nhân dưới đây:

Yếu tố tâm lý: Thường xuyên mệt mỏi, stress, khi nam giới cảm thấy uể oải, không hào hứng thì việc quan hệ tình dục trong tình trạng này rất dễ gây xuất tinh sớm.

Thường khi bị mắc chứng bệnh ngày, những người trẻ thường chủ quan, không nghĩ là nó nghiêm trọng.

Thói quen thủ dâm: Khi có thói quen thủ dâm, người bệnh thường bị tâm lý cảm thấy xấu hổ khi bị phát hiện và trở nên căng thẳng, thực hiện vộng vào dần dần hình thành thói quen xuất tinh sớm. Xem thêm thuốc điều trị chứng xuất tinh sớm: http://namkhoaanviet.com/xuat-tinh-som-uong-thuoc-gi/

Tác hại của xuất tinh sớm ở nam giới là gì ?

Theo các chuyên gia lĩnh vực nam học, nếu không được điều trị kịp thời sau vài lần thì chức năng sinh lý ngày càng tăng thêm khiến dương vật khó khăn trong việc cương cứng, nặng thì có thể bị liệt dương.

Khi lâm trận nam giới thường lo lắng mình sẽ bị xuất tinh sớm. Điều này khiến cuộc yêu tệ hơn, không đạt khoái cảm, nếu tình trạng này xảy ra nhiều lần sẽ khiến cả 2 bị bực bội, ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

dau-rat-o-nieu-dao

Xuất tinh sớm nên làm gì để cải thiện bệnh nhanh chóng?

Khi bị xuất tinh sớm cần phải có các biện pháp khắc phục cụ thể dưới đây là một số cách phổ biến và rất hiệu quả đang được rất nhiều người áp dụng như:

Dùng thuốc bôi

Sử dụng thuốc bôi dạng xịt hoặc dạng uống để cải thiện chứng xuất tinh sớm:

Thuốc dạng bôi: Để giảm độ nhạy cảm ở dương vật, từ đó giúp bạn kéo dài thời gian cho cuộc yêu.

Sử dụng thuốc uống: Khi sử dụng thuốc uống, bạn cần phải được sự tư vấn kỹ càng của đội ngũ bác sỹ chuyên khoa.

Cũng có tác dụng giống thuốc bôi nhưng độ an toàn của thuốc xịt lại kém hơn.

Bổ sung các dưỡng chất

Khi bị xuất tinh sớm một chế độ dinh dưỡng rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn cải thiện bệnh tình hiệu quả. Theo đó những loại thực phẩm bạn nên bổ sung phải kể đến như hàu, cá hồi, thịt chó… Ngoài ra, bạn cũng không được sử dụng các chất thích, thức quá khuya vì đây là những nguyên nhân khiến bạn bị mắc chứng xuất tinh sớm. Đồng thời bạn cũng tránh việc thủ xâm thường xuyên vì điều này rất có hại.

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy đến trực tiếp chuyên khoa an việt để được các bác sỹ tư vấn cụ thể nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *