Xuất tinh sớm – Nguyên nhân và cách xử lý hiệu quả

Xuất tinh sớm là nỗi lo lắng của rất nhiều đấng mày râu, do đó khi có các triệu chứng, biểu hiện của bệnh để có biện pháp điều trị kịp thời tránh gây ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý cũng như hạnh phúc của gia đình.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm phổ biến ở nam giới là gì?

Có nhiều nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm, một trong số đó có những lý do phổ biến như:

Stress: Căng thẳng, hồi hộp khi yêu hay tự tin về khả năng quan hệ tình dục của mình.

Bệnh lý: Các bệnh lý như viêm tiến niệu, viêm tạng vùng hông….khiến bạn bị xuất tinh sớm

Thủ dâm: Việc thủ dâm quá nhanh sẽ hình thành phản xạ có điều kiện almf cho việc xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục xảy ra dễ dàng hơn.

Xuất tinh sớm có biểu hiện là không thể kiểm soát trước và sau khi giao hợp, nam giới thường xuất tinh trước thời điểm mong muốn dù mới bị kích thích tối thiểu

Thời gian yêu trung bình kéo dài khoảng từ 5-15 phút tuy nhiên khi bị xuất tinh sớm chỉ kéo dài từ 1-2 phút có khi là ngắn hơn.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống có khi là những căn nguyên khiến cuộc sống hôn nhân bị tan vỡ.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa nam giới và bạn đời, gây lo âu, lúng túng và trầm cảm.

Nếu không có biện pháp điều trị kịp thời, sẽ có thể gây ra các bệnh nguy hiểm như liệt dương, ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng của việc xuất tinh sớm. Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/xuat-tinh-som-uong-thuoc-gi/

Xuất tinh sớm phải làm sao để cải thiện ?

Cải thiện tâm lý là cách giúp bạn khắc phục chứng yếu sinh lý hiệu quả. Phương pháp này được rất nhiều nam giới quan tâm.

Kết hợp các món ăn Đông y nhằm kéo dài cuộc yêu, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm khi yêu hiệu quả.

Sử dụng bao cao su: Đây là cách giúp bạn kéo dài thời gian yêu, vừa có tác dụng kiểm soát xuất tinh.

Sử dụng thuốc: Có rất nhiều loại thuốc giúp nam giới cải thiện chứng xuất tinh sớm hiệu quả. Khi có ý định sử dụng thuốc bạn nên tham khảo ý kiến từ các bác sỹ. Tùy vào thể trạng từng người mà bác sỹ sẽ tư vấn loại thuốc phù hợp.

Trao đổi thẳng thắn với bạn tình: Đây là cách giúp nam giới loại bỏ mặc cảm và áp lực, đồng thời cải thiện tình cảm quan hệ giữa hai người rất hữu hiệu.

Trên đây là những chia sẻ về chứng xuất tinh sớm hiệu quả, nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng của namkhoaanviet.com để được các bác sỹ giải đáp cụ thể và tận tình nhất cho bạn nhé!

Xem thêm: địa chỉ điều trị xuất tinh sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *