Xuất tinh sớm – Nguyên nhân và phương pháp điều trị bệnh

Xuất tinh sớm là nỗi khó nói của nam giới, cụ thể từ 1-5 phút đã xuất tinh. Vậy để biết được nguyên nhân xuất tinh sớm, biện pháp điều trị như thế nào chúng ta hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây!

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trong một thời gian ngắn không theo ý muôn của nam giới, mât đi sự kiểm soát khi đưa vào âm đạo.

Nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm

Nam giới xuất tinh sớm do sức khỏe yếu, sử dụng nhiều chất kích thích.. đây là những lý do chính khiến nam giới xuất tinh sớm. Cũng có thể là do áp lực từ công việc hàng ngày dẫn tới tình trạng căng thẳng, mệt mỏi…  Khiến nam giới tự cảm thấy bản thân không đáp ứng được sự kỳ vọng của đối phương. Tình trạng này kéo dài sẽ trở thành bệnh.

Thói quen thủ dâm quá nhiều, ham muốn cao độ.. khi bạn hình thánh thói quan thủ dâm lớn  sẽ mất đi sự kiểm soát, nên nhanh chóng dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

Do bị kích thích như ôm ấp hôn, dùng những lời lẽ thân mật…. Nếu như nam giới ít tiếp xúc với nữ giới sẽ gặp phải tình trạng không thoải mái, ngại ngùng cùng với sự thiếu hiểu biến sẽ khiến nam giới dễ bị hồi hộp, căng thẳng.

Do các bệnh lý như liệt dương, niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đao… là những căn nguyên dẫn đến chứng xuất tinh sớm. Thời gian điều trị xuất tinh sớm mất bao lâu: http://namkhoaanviet.com/thoi-gian-dieu-tri-xuat-tinh-som-mat-bao-lau-moi-khoi-dut-hoan-toan/

Xuất tinh sớm có những nguy hiểm như thế nào:

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến tâm lý: khiến nam giới cảm thấy bực bội, căng thẳng, tự ti.

Ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới: Bệnh sẽ khiến nam giới suy nhược, dẫn đến nhiều căn bệnh như liệt dương, suy giảm ham muốn..

Gây khả năng hiếm muộn: Khi bị xuất tinh sớm dẫn đến chất lượng và số lượng tinh trùng bị suy giảm khiến nam giới có nguy cơ vô sinh, hiếm muộn

Ảnh hưởng nghiêm trọng tới hạnh phúc gia đình:  Khi cuộc yêu không được thỏa mãn, đối phương sẽ cảm thấy chán nản, mệt mỏi, nếu tình trạng này kéo dài sẽ làm cả hai cảm thấy khó chịu, hạnh phúc bị rạn nứt.

Chính vì thế, khi mắc phải căn bệnh này việc phát hiện và điều trị có vai trò quan trọng đến việc nâng cao chất lượng cuộc sống và hạnh phúc của gia đình.

Khi bị xuất tinh sớm bạn nên lưu ý:

Điều tiết việc quan hệ tình dục, thói quen thủ dâm

Bổ sung nhiều loại thực phẩm tốt ngăn ngừa xuất tinh sớm

Hạn chế việc sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá

Tăng cường vận động thể dục thể thao đều đặn

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn sẽ có thêm kiến thức trong việc phòng ngừa cũng như điều trị chứng xuất tinh sớm. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể đến trực tiếp chuyên khoa An Việt để được các bác sỹ giải đáp cụ thể nhé!

Xem thêm: các loại thuốc điều trị xuất tinh sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *