Xuất tinh sớm ở nam giới do đâu ?

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không thể kiểm soát được khả năng cực khoái của mình. Hay nói cách khác đây là hiện tượng nam giới xuất tinh khi vừa mới giao hợp thậm chi là chưa tiến hành.

Xuất tinh sớm có biểu hiện chính là không thể kiểm soát được khi giao hợp. Nam giới xuất tinh trước thời điểm mong muốn dù chỉ mới bắt đầu có những kích thích tối thiểu.

Thông thường theo các chuyên gia, thời gian yêu của đàn ông bình thường kéo dài từ 5-15 phút. Song, nếu thời gian yêu chỉ diễn ra trong vòng từ 1 đến 2 phút thậm chí ngắn hơn là biểu hiện của chứng xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm ở nam giới do những nguyên nhân nào?

Chủ yếu nam giới bị xuất tinh sớm do những nguyên nhân sau đây:

Tâm lý: Do thần kinh quá hồi hộp, căng thẳng rất dễ khiến tâm lý của nam giới bị ức chế sinh ra hiện tượng xuất tinh sớm.

Vấn đề sinh học: Hormone sinh dục ở nam giới có dấu hiệu bất thường, khiến chất dẫn truyền thần kinh không ổn định, gặp phải các vấn đề ở tuyến giáp.

Lạm dụng thủ dâm: Việc thủ dâm với tần suất quá nhiều cũng khiến nam giới mắc phải chứng bệnh này.

Sử dụng quá nhiều chất kích thích:  Việc uống nhiều bia rượu cũng là căn nguyên ảnh hưởng tới đời sống tình dục của vợ chồng.

Xuất tinh sớm gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng

Xuất tinh sớm là căn nguyên ảnh hưởng tới cuộc sống của các vợ chồng, có thể dẫn tới sự tan vợ của các cuộc hôn nhân.

Xuất tinh sớm khiến nam giới và bạn tình lo âu về tinh thần, lúng túng, nặng thì có thể dẫn tới trầm cảm.

Bệnh nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý nặng có thể khiến dương vật không thể cương cứng, gây liệt dương. Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/thuc-an-tri-xuat-tinh-som/

Khi bị xuất tinh sớm bạn nên thay đổi thói quen sinh hoạt và phong cách sống như:

Thường xuyên tập luyện, rèn luyện thân thể, thể dục thể thao

Hạn chế việc sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, rượu, bia, các đồ uống có gas

Tránh căng thẳng, luôn giữ cho tâm lý thoải mái.

Khi quan hệ có thể sử dụng bao cao su để kéo dài thời gian yêu.

Khi bị xuất tinh sớm, bạn có thể đến trực tiếp chuyên khoa An Viêt để được các bác sỹ giải đáp cụ thể và tận tình nhất cho bạn.  Với đội ngũ y bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản và đã từng điều trị thành công chứng xuất tinh sớm cho rất nhiều nam giới chắc chắn sẽ giúp bạn lấy lại bản lĩnh và phong độ tự tin, hài lòng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *