Yêu không xuất binh phải làm sao khắc phục?

Yêu không xuất binh gây cảm giác hụt hẫng cho cả nam giới và bạn tình. Điều này là rất nghiêm trọng, có thể ảnh hưởng tới tâm lý, tình cảm. Vậy phải làm sao với trường hợp này?

Yêu không xuất binh tại sao?

Nam giới khi yêu không xuất binh được có thể do một trong các nguyên nhân sau đây:

– Nguyên nhân hàng đầu là do chứng rối loạn cương dương. Nam giới thường có triệu chứng như vẫn cương dương bình thường nhưng dây thần kinh cảm giác và vận động bị mất đi khiến tinh binh không thể xuất ra ngoài.

– Bị tắc ống dẫn tinh là vấn đề rất nghiêm trọng, không chỉ khiến nam giới không xuất tinh được mà còn gây ra cảm giác đau buốt, có khi kèm máu theo theo tinh dịch. Trường hợp này thường là do biến chứng từ viêm nhiễm niệu đạo.

– Do nhiều lần kiềm chế xuất tinh trước đó của nam giới khiến cho ham muốn bị giảm đi về lâu dài ảnh hưởng đến tâm lý, gây ra hiện tượng rối loạn cương dương và có thể là không thể xuất tinh được nữa.

– Chứng xuất tinh ngược khá hiếm gặp nhưng cũng là nguyên nhân khi yêu không xuất binh của cánh mày râu. Triệu chứng này chủ yếu là do lỗ bàng quang và ống niệu đạo không có sự phối hợp nhịp nhàng làm tinh dịch bị xuất ngược trở lại.

Phải làm gì khi yêu không xuất binh?

Tình trạng khi yêu không xuất binh sẽ khiến cho nam giới mẫn cảm, không còn hứng khi quan hệ, dễ sinh tâm lý mặc cảm. Không chỉ vậy, điều này cũng ảnh hưởng tới cả tâm lý của bạn tình khi không được thỏa mãn nhu cầu về tình dục. Vậy phải làm gì với trường hợp này?

Trước hết muốn khắc phục tình trạng không thể xuất binh điều cần làm là tìm ra nguyên nhân của triệu chứng. Bạn không thể tự kết luận triệu chứng của mình. Vì thế nên đến các bệnh viện chuyên nam khoa để thăm khám. Các bác sĩ sẽ làm các xét nghiệm cần thiết và đọc bệnh cũng như nguyên nhân gây bệnh cho bạn. Sau đó sẽ tư vấn hướng điều trị, giải pháp phù hợp nhất.

Bên cạnh điều trị theo phác đồ thì người bệnh cũng nên chủ động nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống khoa học, lành mạnh để cải thiện triệu chứng nhanh và hiệu quả nhất có thể.

>>>> Bạn đọc quan tâm: Món ăn gây nên xuất tinh sớm

Yêu không xuất binh sẽ không phải là một cuộc yêu trọn vẹn. Điều này gây ảnh hưởng tới tâm lý và hạnh phúc của các cặp đôi. Khi phát hiện vấn đề sớm thì nên đi thăm khám và điều trị ngay, tránh việc có thể không xuất tinh được vĩnh viễn, đồng nghĩa với không thể có con sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *