Yếu sinh lý là bao nhiêu phút? Biểu hiện như thế nào?

Yếu sinh lý là tình trạng dương vật không thể cương cứng khi quan hệ. Hoặc cương cứng nhưng thời gian chưa lâu đã ỉu xìu. Vậy yếu sinh lý là bao nhiêu phút và thường có những biểu hiện như thế nào?

1. Yếu sinh lý là bao nhiêu phút?

Yếu sinh lý chủ yếu do chứng rối loạn cương dương gây ra với biểu hiện dễ thấy nhất là dương vật không thể cương cứng lên khi có kích thích tình dục hay quan hệ. Ngoài ra, dương vật có thể cương cứng nhưng trong thời gian ngắn lại trở lại trạng thái bình thường cũng gọi là yếu sinh lý. Vậy yếu sinh lý là bao nhiêu phút đúng nhất?

sinh-ly-yeu

Thông thường, khi quan hệ mà dương vật cương cứng dưới 2 phút đã ìu xìu thì có thể coi là bị yếu sinh lý. Nhiều người có thể nhầm lẫn giữa xuất tinh sớm và yếu sinh lý. Xuất tinh sớm là tình trạng quan hệ chưa được 2 phút hay thậm chí dương vật chưa vào âm đạo đã xuất tinh. Nhưng dương vật vẫn có thể cương cứng khi có kích thích và quan hệ. Còn yếu sinh lý thì dương vật sẽ không thể cương cứng như mong muốn.

Một số biểu hiện cụ thể và cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý:

– Rối loạn cương dương, rối loạn chức năng tình dục, dương vật cương cứng không kiểm soát. Khi quan hệ không còn cảm thấy hưng phấn, không đạt được cực khoái có thể kèm theo rối loạn xuất tinh.

– Không còn cảm hứng khi quan hệ, kể cả khi đã xuất binh cũng không còn thấy hưng phấn.

– Bị đau khi giao hợp mà không rõ nguyên nhân khiến bạn sợ hãi, trốn tránh việc quan hệ có thể kèm theo đau khi xuất tinh hay đi tiểu.

2. Nguyên nhân nam giới bị yếu sinh lý

Có rất nhiều nguyên nhân có thể dần dần giết chết khả năng tình dục của nam giới. Trong đó, những nguyên nhân sau đây được đánh giá là phổ biến và nhiều người gặp phải nhất:

– Yếu sinh lý do vấn đề tâm lý khi mà khả năng sinh lý thể hiện một phần bản lĩnh đàn ông thì chuyện yếu sinh lý rõ ràng khó có ai lại chấp nhận được. Ban đầu có thể triệu chứng vẫn còn nhẹ nhưng vì tâm lý tự ti, đời sống tình dục không được viên mãn như mong muốn nên nam giới ngày càng mặc cảm, ngại quan hệ, dẫn đến mất cảm hứng, không còn ham muốn quan hệ tình dục nữa. Những bệnh lý như trầm cảm, stress quá mức cũng có thể ảnh hưởng tới khả năng tình dục của nam giới.

– Do tình trạng sức khỏe không đảm bảo. Những người có tiền sử bệnh tim mạch, đái tháo đường, bệnh huyết áp thì cơ chế điều khiển dương vật cũng bị ảnh hưởng, dẫn đến rối loạn cương dương, yếu sinh lý hơn bình thường.

– Do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể hay phản ứng phụ từ một số loại thuốc điều trị huyết áp, tim mạch, thuốc trầm cảm, an thần,…

>>>> Bạn đọc quan tâmhttp://namkhoaanviet.com/cach-tri-yeu-sinh-ly-bang-thuoc-nam/

Yếu sinh lý là bao nhiêu phút thông thường là dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng không quá 2 phút. Điều này về lâu dài không chỉ ảnh hưởng tới đời sống tình cảm vợ chồng mà còn là nguyên nhân gây ra chứng vô sinh, hiếm muộn cho nam giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *