Yếu sinh lý nên ăn gì – Các loại thực phẩm nên bổ sung

Xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh của nhiều quý ông mỗi khi lâm trận, khiến họ mất đi bản lĩnh đàn ông trong chuyện chăn gối. Xuất tinh sớm nên gì ? Một chế độ ăn uống hợp lý có ảnh hưởng không hề nhỏ đến khả năng hoạt động tình dục. Thường xuyên bổ sung các loại thực phẩm sau không những có lợi cho sức khỏe mà còn là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời giúp nam giới tăng cường bãn lĩnh đàn ông.

Hàu biển 
Hàu biển chứa hàm lượng kẽm lớn và khoáng chất cần thiết để sản xuất testosterone tự nhiên, được xem là thực phẩm vàng của đàn ông. 
Xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương đều bị thiếu hụt lượng kẽm rất lớn. Chính vì thế,, hàu biển được xem là giải pháp cho nam giới khi muốn cải thiện sinh lực.

Măng tây 
Măng tây là một giải pháp hữu ích khi nam giới bị rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Bởi vì trong măng tây có nhiều chất dinh dương cần thiết cho hoạt động thể chất như vitamin A, C, B6 và E .. giúp tăng cường nồng độ testosterone trong máu tự nhiên, giúp cải thiện sức khỏe và ham muốn tình dục và đầy lùi tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.


Lá hẹ 
Chứa rất nhiều hợp chất như chất xơm odorin, vitamin C, aliin, methylaliin, proteine… rất có lợi cho sức khỏe của nam giới. Không những để chế biến các món ăn mà lá hẹ còn dùng để điều trị chứng xuất tinh sớm bởi trợ dương, bổ thận và ấm khớp.

Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/nguyen-nhan-xuat-tinh-som-khi-quan-he-meo-chong-xuat-tinh-som/
Chuối 
Trong chuối có chứa 1 loại enzyme, vô cùng hiểu quả trong việc cải thiện và tăng cường ham muốn tình dục. Với hàm lượng kali cao nhiều vitamin và khoáng chất sẽ giúp cải thiện chất lượng tinh trùng bộ não linh hoạt , giúp quý ông trở nên cường trọng trong chuyện phòng the.
Hành tỏi

Hành tỏi đều chứa nhiều chất allcin quan trọng giúp tăng ham muốn tình dục ở phái mạnh. Ngoài ra, allicin còn hỗ trợ điều chỉnh lượng máy đến các cơ quan sinh dục nam.
Trứng cút 
Trong trứng cút chó chứa hàm lượng dinh dưỡng gồm các loại virtamin A, B1, B2 cao gấp đôi so với trứng gà. Ngoài ra hàm lượng photpho có trong trứng cút còn giúp tăng cường lượng máu trong các bộ phận của cơ thể nhất là bộ phận sinh dục làm giảm chứng xuất tinh sớm và tăng cường sự ham muốn tình dục ở nam giới.

Trên đây là các loại tăng cường sinh lý và cải thiện chứng xuất tinh sớm hiệu quả. Ngoài ra bạn cũng nên thường xuyên tập luyện thể dục thể thao và duy trí thói quen lành mành tránh việc sử dụng cách chất kích thích, gióm phần khắc phục chứng xuất tinh sớm. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng của nam khoa An Việt để được các bác sỹ nam khoa giải đáp cụ thể nhất cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *